รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมคาง, รีวิวเสริมจมูก

ตั้งใจมาทำสวยเลยได้สวยตามที่ตั้งใจ by รพ.เลอลักษณ์

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ก่อนทำคางและจมูก เมื่อก่อนกีต้าร์รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่คางสั้นมากจนทำให้รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูกลมๆยังไงก็ไม่รู้เลยอยากทำหน้าให้ดูเรียวยาว ส่วนจมูกก็พอมีค่ะแต่อยากได้สันจมูกแบบโด่งๆพุ่งๆให้มันจมูกเราดูสโลปสวย

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

ความประทับใจหลังจากใช้บริการ “เลอลักษณ์”

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ก่อนทำ สาวๆคนไหนที่อยากที่จะมีจมูกที่โด่งสวยมาฟังทางนี้เลยค่ะ วันหนึ่ง….สาวดั้งแบน.. อย่างฉันจะเปลี่ยนเป็นสาวดั้งโด่ง

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

เสริมจมูกทรงPrincess Noseที่ว่าเด็ด! เด็ดแค่ไหน ต้องดู รพ.เลอลักษณ์

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ก่อนเสริมจมูก หวัดดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีอะไรจะมาแชร์ ปักหมุดรอได้เลยค่า  เอาละ….เราจะมาแชร์ประสบการณ์  แท่ม แท่ม แทมมม…เสริมจมูกครั้งแรกของเรากันคะ

รีวิวทั้งหมด

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก allergan รพ.เลอลักษณ์โดยคุณหมอกิตติศักดิ์

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ก่อนเสริมหน้าอกก็จะมีความแบนนิดนึงค่ะ ไม้กระดานไปอีกกกกก! สวัสดีเพื่อนๆ เราจะมารีวิวเรื่องหน้าอก….เริ่มเลยน้ะที่เรามาทำหน้าอกก็เพราะเวลาเราใส่ชุดอะไรดูไม่สวยเลย

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

ถอยซีรี่ย์ใหม่กับจมูกที่เป็นธรรมชาติสวย รพ.เลอลักษณ์รับกับใบหน้ามากๆ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ก่อนแก้จมูกที่เสริมมาจากคลินิกแห่งหนึ่งสังเกตุได้เลยว่ามีความเอียง การเสริมจมูกสำหรับบางคนเป็นเรื่องใกล้ตัวแต่สำหรับเรานั้นมันเป็นเรื่องไกลตัวมากๆค่ะ

รีวิวตา, รีวิวทั้งหมด

ไร้ปัญหาหนังตาล่างที่เหี่ยวย่นกับการทำศัลยกรรมตาล่าง+ขึงตา รพ.เลอลักษณ์

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ตาล่างมันคล้อยและถุงใต้ตามันป่อง เลยดูไม่โอเครสำหรับเราเลยจากภาพเห็นกันไหมค่ะ

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

เสริมจมูก Idol Nose กับ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ถูกใจ๊ถูกใจ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ซาหวาดเดค่าาาาา เก๋ากิ๊ฟน้าาาา วันนี้จะมารีวิวจมูก Idol Nose จากรพ.เลอลักษณ์ค่าาาา ที่นี่เริ่ดมากค่ะ เลือกที่นี่เพราะมีคนรีเควสให้มาเยอะมาก บอกว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ก็จริงค่ะ ไม่ผิดหวังแถมยังถูกใจ ปลื้มและชอบระดับสิบสิบไปเลยจ้าาาาา เม้ามอยมากละมาเข้าสู่ช่วงสาระกันดีกว่าาาาา 

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

จมูกบานไม่ใช่ปัญหาค่ะ!รพ.เลอลักษณ์ ตัดแต่งปีกจมูกให้ดูสวยเข้ารูป

สวัสดีค่าาาา นัชชาค่ะ วันนี้ก็จะมาเขียนสตอรี่รีวิวเล็กๆสั้นๆเกี๋ยวกับการตัดปีกจมูก เป็นภาพรีวิวของนัชชาเองค่ะ พอดีว่าไปทำที่รพ.เลอลักษณ์มา ก็เลยจะเอามารีวิวสักหน่อย ก็ลองอ่านๆกันดูก่อนได้นะคะ นี่เป็นกระทู้เลย แอบเขินนิสนึง ฮ่าๆๆๆ

รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

เสริมจมูก Princess Nose สวยพุ่งชีวิตรุ่งไปอีก กับ รพ.เลอลักษณ์

สวัสดีค่ะ ติ๊กกี้นะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวจมูกของติ๊กกี้เอง นี่เพิ่งไปอัพความสวยมาเลยนะเนี่ยยย ฮ่าๆๆ เอาจริงๆก็ไม่อยากได้หน้าสวยแต่อยากได้หน้าคมๆ น้อวววว อย่าหมั่นไส้ไปค่ะ เพราะชอบติดเล่น 5555

รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

เสริมหน้าอก Natrell ไซท์ใหญ่ 460CC หมอกิตติศักดิ์ อวดกันสักนิด

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล หลังเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ตะลึงกันกันใช่ไหมค่ะว่าเราเสริมหน้าอกหรือเปล่านั้นบอกเลยว่าเสริมค่ะ แหมๆๆก็ใหญ่ซะขนาดนี้+5555 ถามมาดีกว่าว่าทำกี่ซีซี เราเสริมมาไซท์ 460 ซีซี