รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ

ปากกระจับสวยๆต้องที่นี่เลย “โรงพยาบาลเลอลักษณ์”

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

สวัสดีเพื่อนๆชาวดั้งโด่งนะคะวันนี้เราจะมารีวิวปากกระจับให้เพื่อนๆได้ชมกานนนน เป็นปากของเราเอง แต่อาจจะเป็นรีวิวสั้นๆ สตอรี่สั้นๆนะคะเพราะเราเขียนไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ฮ่าๆๆๆ เริ่มแรกเลยเราเป็นคนสนใจการทำศัลยกรรมเหมือนกันนะแต่ยังกล้าๆกลัวๆที่จะทำอยู่เหมือนกัน ระหว่างรอตัวเองใจถึงก็หารีวิวดูไปเรื่อยๆ ดูว่าจะทำที่ไหนดีแต่ใจคืออยากได้ที่ปลอดภัยแล้วก็ไว้ใจได้ สำคัญเลยคืออยากได้ที่มียานอนหลับเพราะกลัวเจ็บตอนฉีดยาชามากกก ที่กลัวก็เพราะเคยอ่านรีวิวมาไงคะว่ามันเจ็บมากเลยไม่เสี่ยง 55555

ก่อนทำปากกระจับ

เมื่อก่อนปากก็บางพอสมควรค่ะแต่ไม่เป็นกระจับ ใจอยากได้ปากกระจับเพราะปากเราจะได้ดูเซ็กซี่มากขึ้น เวลาจือปากมันก็จะเปรี้ยวๆหน่อย 5555 เอาจริงๆเลยเห็นเพื่อนทำมาแล้วสวย แซ่บ ดูเซ็กซี่ก็เลยอยากทำบ้างจะได้สวยเหมือนกันแซ่บเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ นี่ก็เม้ามานานละเนอะผิดกับที่บอกว่าเขียนรีวิวไม่เก่งเลย 555 เข้าเรื่องค่ะ หลังจากดูรีวิวอยู่นานก็เลือกที่ทำได้แล้วก็โทรไปจองคิวไว้เลย รีบมากอยากสวยให้ไวที่สุด วันทำก็รีบเข้าไปเลยจ้า นั่งรอสักพักเจ้าหน้าที่ก็เรียกคุยเราก็ถามนู่นนี่เจ้าหน้าที่ก็แนะนำดีมากเลย คุยเสร็จก็ไปจ่ายเงิน+รับยา และนั่งรอผ่าตัดจ้าตื่นเต้นสู้ดดดดดด ถึงคิวก็เข้าไปพบหมอ เราได้ทำกับหมอปวลินค่ะก่อนทำก็ได้คุยบอกหมอว่าขอสวยๆเลยค่ะ หมอก็จัดให้ 55555 มาดูโลดดดด

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ทำปากกระจับ

ปากเป็นกระจับสวยมากกกก แล้วก็ดูบวมน้อยมากด้วยเรานี่คอยประคบเย็นตลอดๆเลยจ้ากลัวบวมเหมือนคนอื่นเขา 5555 แต่ชอบนะเป็นทรงกระจับแบบที่ชอบเลยยย

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

หลังทำ 3 วัน

บวมน้อยมากกกก แต่ช่วงแรกๆก็จะลำบากหน่อยอยากกินอะไรก็กินไม่ได้ ผอมก็ช่วงนี้แหละพูดเลย 5555 นี่ส้มตำเอย กุ้ง ปลาหมึกเอยก็กินมิได้ แง้ๆ รอหายจัดเต้มแน่น้อนนนนน

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

อัพเดท 14 วันเลยค่ะ ปังมากหลังจากที่ทำมาบวมน้อยสุด เพื่อนเองก็บอกเหมือนกันคือตอนเพื่อนทำเค้าก็บวมนะ บวมกว่าเราเยอะมากๆนี่เพื่อนยังสงสัยว่าทำไมเราบวมน้อย สงสัยคุณหมอจะมือเบาอยู่ 5555 เอาเป็นว่าตอนนี้สวยแซ่บแล้วพอใจแล้ว ขอบคุณหมอมากค่าาาา