รีวิวดูดไขมัน, รีวิวทั้งหมด

vaser ดูดไขมัน ขาเรียวเล็กแบบที่พลอยใสต้องการ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ ชื่อ พลอยใส “คณิสร ปัญญวัฒน์” ค่ะ พลอยใสมีอาชีพเป็นนางแบบ และก็มีความฝันที่อยากจะได้เป็นนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย แต่ก็มีอุปสรรคบางอย่างที่ทำให้พลาดงานใหญ่ๆ เขาให้เหตุผลว่าพลอยใส ต้นขาใหญ่เกินไปเวลาถ่ายรูปมันดูไม่เฟิร์ม ดูไม่เพียวเลย เพราะเจ้าก้อนไขมันที่ต้นขาทำให้พลาดโอกาสที่สำคัญๆ หลายอย่าง บางที่ก็อายนะค่ะ เวลาไปร่วมงาน ไปถ่ายแบบ พี่เขาก็จะแซว เอ้ย !! มันไม่เฟิร์มเลยอะ บางทีก็รู้สึกเหมือนกัน ตัวเองเป็นปมด้อย พลอยจึงได้เข้าร่วมกิจกรรม “กำจัดไขมัน จุดอ่อนของชีวิต” ที่ รพ.เลอลักษณ์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะพลอยใสคิดว่าความสวยนั้นสร้างโอกาสได้

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ก่อนทำดูดไขมันค่ะ
แล้วก็ถึงวันที่ พลอยใสได้นัดกับคุณหมอศุภกฤษ์คะ เพื่อที่จะเอาเจ้าก้อนไขมันนี้ออกไปจากชีวิตของพลอยใสสักที มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง เริ่มด้วยกันวัดความดัน ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง เพื่อวิเคราะห์ว่ามีไขมันมากแค่ไหน ด้วยเครื่อง DIGITAL CALIPER วัดที่หน้าขาของพลอยใส มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 22.6 % ถือว่าเยอะมากเลยค่ะ รอบขาก่อนทำอยู่ที่ 47 ซม. และด้วยเทคนิคการดูดไขมันด้วยเครื่อง vaser เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำโดยการที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง “อัลตร้าซาวด์” สามารถแยกไขมันออกจากเนื้อเยื้อ แล้วใช้ซักชั่นดูดไขมันออกมา จะไม่ทำลายเส้นเลือด ดูดไขมันได้เยอะ ไม่ก่อให้เกิดผิวคลื่นส้ม ด้วยเป็นที่ดีที่สุดของดูดไขมัน

ระหว่างการผ่าตัด

ตอนนี้พลอยใสก็ได้กำจัดไขมันส่วนเกินออกไปเรียบร้อยแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยนะค่ะว่าไขมันจะออกมาเยอะขนาดนี้ 1600 CC เลยน้า และทำทำการวัดซ้ำที่หน้าขาของพลอยใส มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 18 % รอบขาผหลังทำอยู่ 42 ซม. หู้ย !!! ลดลงมาตั้งเยอะเลยนะค่ะ พลอยใสได้นอนพักที่ รพ 1 คืน และมีการให้น้ำเกลือด้วยเพราะว่าพลอยใสเสียน้ำไปในปริมาณค่อนข้างมาก พลอยใสประทับใจในการบริการมากค่ะ ที่สำคัญคือพลอยใสไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามากกก รู้สึกได้เลยว่า หลังจากตื่นขึ้นมา ขาสวยมากเลยค่ะ ^^

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ไขมันส่วนเกินของพลอยใสเองค่ะ โห้ !!! เยอะมากค่ะ

ตอนนี้พลอยก็ทำมาได้ครบ 1 เดือนแล้วนะค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหลังจากดูดไขมันที่ต้นขาไปแล้วนั้นผลลัพท์จะเป็นยังไงบ้าง !!!

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขาของพลอยใสสวยขึ้นไหมอะค่ะ โดยส่วนตัวของพลอยใสแล้วการที่เราไม่สามารถกำจัดไขมันเฉพาะจุดได้ แม้จะออกกำลังกายก็แล้ว ใช้วิธีหลายๆ อย่างก็แล้ว มันก็ชั่งลดยากลดเย็นอะไรขนาดนี้ เราก็ต้องมองทางออกอื่นด้วยการทำ vaser ที่ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ พลอยใสก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ที่อยากจะลดสัดส่วนจริงๆ มาทำ vaser แบบพลอยใสกันนะค่ะ มันเห็นผลแบบชัดเจนมากกก และขาก็เรียวได้อย่างเนรมิตขึ้นเลยค่ะ