รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

เสริมโหวงเฮ้งให้เฮงด้วยจมูกใหม่กับรพ.เลอลักษณ์

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ใครมีความเชื่อเรื่องโหวงเฮ้งบนใบหน้าบ้าง เราเป็นคนนึงที่เชื่อเรื่องนี้มากเลยแหละ เราชื่อมันเป็นจุดเริ่มต้นของการทำศัลยกรรมจมูก เพราะเคยมีคนทักเราว่าถ้าจมูกของเราโด่งเห็นสันชัดมากกว่านี้ จะรับทรัพย์ไม่ขาดมือเลย เรานี่รีบเลยคะรีบหาเลยว่าจะไปทำที่ไหน ให้เพื่อนช่วยดูด้วย จนมาเราเองมาเจอรีวิวของรพ.เลอลักษณ์ รีวิวของที่นี่จะเยอะมาก แล้วส่วนใหญ่ทำแล้วหน้าเปลี่ยนสวยเลยจ้า เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เราก็ไม่หยุดแค่นั้นทักไปที่เพจรพ.ขอดูรีวิวเพิ่มจ้า แล้วก็คุยเกี่ยวกับขั้นตอนการเสริมจมูก เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมากๆ จนเราตกลงปลงใจจองเลย…555 จองคิวก็รอไม่นานนะ ประมาณ 4 วันเองเราก็ได้คิวเข้าไปทำแล้ว ก่อนถุงวันนัดก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาคอนเฟิร์มเราอีก ดีนะเรายิ่งขี้ลืมๆอยู่

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ข้างบนคือรูปก่อนทำของเราเอง เพื่อนๆเห็นใช่มั๊ยละว่า ตรงดั้งจมูกเรานี่ไม่มีเลย หน้าดูไม่มีมิติ แล้วก็ไม่มีจุดเด่นบนหน้าเลย คงเป็นเพราะแบบนี้สินะ หมอดูเลยทักเราให้เสริมจมูก 555

 

ถึงวันนัดเราก็ไปที่รพ.  บรรยากาศดีมากๆ นึกว่าโรงแรมซะอีก เราคุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อนทำเพื่อเลือกทรงซิลิโคน เราลองทาบซิลิโคนที่จมูกแล้วชอบทรง Princess Nose มากๆเลยเพราะปลายมันจะพุ่งๆหน่อยคือแบบ โด่งเลยอ่ะ อยากได้ๆๆๆแบบนี้ เราทำกับหมอวรรณานะ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากที่ได้คุยกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยเรา ก็ขึ้นไปจ่ายเงินแล้วก็รอรับยาที่ชั้น 2 ยาที่ได้จะเป็นยาลดบวม  พอเรียบร้อยก็ไปรอหน้าห้องผ่าตัดที่ชั้น 4  เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้ารอเจ้าหน้าที่มาเรียกเข้าไป ที่นี่เค้าจะใช้ยานอนหลับแล้วตามด้วยยาชา ตอนระหว่างที่ทำเราไม่รู้สึกเจ็บเลยแหละ มันชาๆตรงจมูก

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากทำเสร็จก็กลับมาดูแลตัวเองที่บ้านตามที่รพ.แนะนำมา คืองดของแสลงทุกสิ่งทุกอย่าง เหล้าเบียร์ เครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด หาหมอนสูงๆนอนแล้วต้องหมั่นคอยประคบเย็น และที่ลืมไม่ได้ต้องทายยาตามที่หมอสั่ง

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผ่านไป 4 วัน เราเอาพลาสเตอร์ที่จมูกออกแล้ว จมูกที่ทำมาก็ไม่มีอาการบวมช้ำนะ  แล้วทรงจมูกก็เป็นอย่างที่เราต้องการเลยแหละ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นี่คือรูปปัจจุบันของเรา ผ่านไปแค่เดือนเดียวเองนะ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้ถือว่าโอเคเลยแหละ หน้าเราดูมีมิติขึ้น มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ดูมีโหวงเฮ้งมากขึ้น ปลื้มใจมากๆเลย ความสวยครั้งนี้ต้องยกความดีให้รพ.เลอลักษณ์เลยคะ สวยจริง บริการดี ดี๊ดีย์555