รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ, รีวิวเสริมจมูก

สวยแบบแพคคู่จบทั้งจมูกและปากกระจับ

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 จ๊ะเอ๋….สาวๆดั้งโด่งทุกคนเราชื่อเนเน่นะ วันนี้เราจะมารีวิวประสบการณ์ศัลยกรรมแบบทวินคู่จ้า เพราะเราทำมาทีเดียว 2 อย่างเลยเจ็บทีเดียว ทั้งเสริมจมูกและทำปากกระจับ เพื่อนๆเห็นรูปข้างบนคงจะบอกใช่มะละว่าเราสวยมากแต่ก่อนที่เราจะสวยได้ขนาดนี้เราก็เป็นผู้หญิงหน้าตาบ้านๆคนนึงนะ ไม่ได้สวยอะไรมากมายแค่พอดูได้ตอนเวลาแต่งหน้านะ แต่ถ้าไม่แต่งหน้านี่ก็อีกเรื่องนึงนะ ถ้าดูจากรูปด้านล่างเนี่ยจมูกเดิมเราก็โด่งอยู่แต่มันเบี้ยวไม่ค่อยสวย ส่วนปากก็ค่อนข้างที่จะหนา ไม่ได้รูป เราเคยมีโอกาสไปแคสงานโฆษณาตัวนึงก่อนทำศัลยกรรม  คนที่เปนคนแคสงานบอกเราว่า เราอ่ะหน้าตาสวยนะแต่ถ้าจมูกกับปากได้รูปกว่านี้เราจะสวยขึ้นอีกเยอะเลย แล้วรับรองเลยงานต่างๆเข้ามาเพียบ เราเลยเริ่มดูข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องทำศัลยกรรมว่ามีไหนบ้างที่ทำแล้วสวย แต่มันเยอะจนเราเลือกไม่ถูก จนได้คุยกับเพื่อนที่ไปแคสงานด้วยกันคือนางไปเสริมจมูกกับทำคางที่รพ.เลอลักษณ์มา แล้วนางสวยเป๊ะปังมากจ้า จากเดิมคือหน้าตานางก็บ้านๆนะ ตอนนี้สวยเลย เราเลยให้เพื่อนพาไปที่รพ.เพื่อติดต่อ เพราะนางน่าจะมีประสบการณ์มากกว่าเรา555

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  อันนี้คือรูปก่อนทำของเรานะบอกแล้วว่าจริงๆหน้าตาเราก็พอดูได้แต่มันไม่เป๊ะแค่นั้นเอง  เวลาแต่งหน้าจุดที่แต่งแล้วให้สวยยากสุดก็คือปาก เพราะปากของเรามันไม่ได้รูป ริมฝีปากหนา ไม่เป็นกระจับเอาซะเลย
วันที่ไปรพ.เราก็บอกกับเจ้าหน้าที่ไปว่าเราจะทำ 2 อย่างพร้อมกันได้ไหม เจ้าหน้าที่บอกว่าได้ ดีซะอีกทำทีเดียวเจ็บทีเดียว เราบอกกับเจาหน้าที่ว่าขอแบบจมูกแบบเพื่อนที่ไปด้วย นางทำทรง Idol Nose คือเราชอบทรงนี้ตรงที่สันมันชัดและก็ทรงสโลปสวย เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแท่งแข็งๆทื่อๆ หลังจากที่ได้คุยเรียบร้อยเราก็ขึ้นไปชั้น2 จ่ายเงินและรับยา แล้วก็ไปคุยกับหมอที่จะทำให้เรา เราได้ทำกับหมอปวลินทร์ เพราะเราไม่ระบุหมอไง อยากทำเลย คิวหมอท่านว่างพอดี แต่บอกก่อนเลยนะเพื่อนๆที่นีเป็นอาจารย์หมอทุกคนนะจ๊ะ คุณภาพแต่ละคนคับแก้วมากคะ ไม่ใช่ไก่กาอาราเล่นะ555
หมอปวลินทร์น่ารักมาก พูดคุยเป็นกันเอง บอกกับเราว่าหลังทำจมูกแล้วก็ปากกลับไปคราวนี้งานมารัวๆแน่นอน โอ้ย…อยากทำใจจิขาด ว้อนมากค่ะ คุยเสร็จหมอก็ให้เราไปรอที่ชั้น 4 หน้าห้องผ่าตัด เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้าริ จนมีคนมาเรียกเข้าไป มือนี่เย็นสั่นเลย อย่าถามนะว่าเพราะอะไร ความกลัวล้วนๆคร่า เพื่อนสาวแสนดีของเราก็ให้กำลังใจบอกว่าไม่เจ็บหรอก เค้าฉีดยานอนหลับและก็ยาชาให้

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำออกมาปากบวมเลยจ้า แต่หมอบอกว่าสักพักไม่กี่วันมันก็จะหาย แต่ตรงจมูกไม่บวม ไม่ช้ำนะ แต่มีตึงๆอยู่บ้างนิดหน่อย เรานั่งพักอยู่ประมาณครึ่งชม.เราก็กลับบ้านได้เลย
กลับมาที่บ้านเราก็ต้องดูแลตัวเองอย่างที่หมอสั่งมาที่จมูกเราต้องหมั่นประคบเย็นบ่อยๆ กินยาลดบวม หาหมอนสูงๆนอน ส่วนที่ปากก็ต้องกินอาหารอ่อนๆ ในช่วงอาทิตย์แรกห้ามแปรงฟัน บ้วนน้ำยาบ้วนปากเฉพาะทุกครั้งหลังกินข้าว แล้วก็ทาขี้ผึ้งที่ปากด้วย

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 ผ่านไป 5 วันเอาเฝือกที่จมูกออกแล้วจ้า จมูกกับปากเข้าที่แล้ว จมูกไม่บวมแล้ว แต่ปากยังมีบวมนิดหน่อยนะแต่รวมๆแล้วถือว่าโอเคร สวยครบจบปังคร่า

 

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนนี้เรามีงานเข้ามาให้แคสเยอะมากขึ้น หลังจากที่ทำศัลยกรรมา เชื่อแล้วแหละที่เค้าบอกกันว่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยนจริงๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นด้วย ขอบคุณเพื่อนสาวที่แนะนำ แล้วก็ขอบคุณคุณหมอปวลินทร์ ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากๆที่ทำให้ชีวิตเนเน่เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ความสวยอยู๋ที่ตัวเราเลิก เลือกว่าจะศํลยกรรมที่ไหน555 เลือกที่ๆปลอดภัย สะอาด ได้รับมาตรฐานเป็นอะไรที่สำคัญที่สุด เพราะไม่อย่างงั้นเลือกผิดที่ผิดทาง หน้าพัง ชิวีตก็เปลี่ยนได้เหมือนกันอต่จะเป็นไปในทางที่แย่ลง ยังไงเนเน่ฝากรพ.เลอลักษณ์ไว้ด้วยนะคะ  อยากสวยแบบเนเน่เลือกเลอลักษณ์ซิคะ