รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ, รีวิวเสริมจมูก

จากสาวน้อยธรรมดาสู่สาวผู้มีหน้าตาน่ารักกับปากกระจับ+เสริมจมูก

 

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ก่อนเสริมจมูก+ปากกระจับ

มาเม้าส์กันหน่อยค่ะ ถึงประสบการณ์การเสริมจมูกและทำปากกระจับสุดฟินที่จะเปลี่ยนหน้าเราเป็นคนใหม่ไปตลอดกาลก็หน้าเราไม่ได้สวยดูดีแบบใครเค้านิเนอะเราก็ต้องทำการเปลี่ยนแปลงให้มันดูดีขึ้นอย่าให้คนอื่นมาล้อเราได้ว่าเราจมูกแบน จมูกแหมบไม่เอาค่ะ ! เราไม่ชอบ อิอิ เลยหาทางที่จะแก้ไขจุดด้อยของเราเองอยู๋เสมอไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าเพื่อกลบจุดด้อยของเราแต่สุดท้านแล้วนั้นมันก็ไม่ได้ช่วยสักเท่ารัย อิอิ

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังทำปากกระจับ+เสริมจมูก รพ.เลอลักษณ์ มันก็จะสวยๆอิอิ

เราเลยเริ่มทำการศึกษาการทำศัลยกรรมเลยค่ะ ว่าเราจะเริ่มจากจุดไหนดี เพื่อนๆก็เชียร์นะค่ะว่าให้เริ่มจากการทำศัลยกรรมจมูกก่อนเลยเพราะเราไม่มีดั้งไง ถ้าเสริมจมูกหน้าเราจะคมสวยค่ะ  เราก็แอบกังวัลนะค่ะ ว่ามันจะออกมาสวยและดีจริงไหม เราเองก็ไม่อยากที่จะแก้ไข หลายรอบเราเลยตัดสินใจได้ทำเป็นที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์กับคุณหมอกิตติศักดิ์เลยค่ะ คุณหมอมือหนึ่งของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ไปเลยทีเดีนยวอยู๋ และที่นี้เค้าใช้ยานอนหลับด้วยเลยไม่ได้กังวลสักเท่ารัยค่ะ ในการทำศัลยกรรม

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังจากที่ออกมาจากห้องผ่าตัด

ส่วนต่อมาคือไหนๆก็ไหนอะนะ ! ได้เข้าไปทำแล้วเราดุแลตัวเองทีเดียวเลยจะดีนะ เพราะไหนๆก็ลางานแล้วก็ทำมันเลยละกันปากกระจับเพราะเราเองก็เป็นคนที่ไม่มีเสน่ห์ในการยิ้มเลยค่ะ เลยเลือกที่จะทำปากกระจับในวันเดียวกันเลยถือว่าจะได้ดูแลตัวเองทีเดียว การเลือกสถานที่สำคัญมากๆนะค่ะ เพราะความเชี่ยวชาญแพทย์จะดีเยี่ยมด้วย เราเลยได้ทำปากกระจับกับคุณหมอปวลินค่ะ

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังเสริม 7 วัน พร้อมปากกระจับสุดฟิน

…. เข้าสู่ห้องผ่าตัดกันค่ะ บรรยากาศเย็นๆๆ ความสะอาด ระบบความปลอดภัยที่นี้เริ่ดนะค่ะ แพทย์ก้มีความเชี่ยวชาญตอนทำคุณหมอมือเบามากๆค่ะ ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะที่นี้เค้ามียานอนหลับค่ะ อิอิ เลยไม่ได้กลัวกับการเสริมจมูกค่ะ หลังจากที่ทำเสร็จก็ไม่บวมเยอะค่ะ

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  .. 1 เดือน ที่ผ่านพ้นมากับทรงจมูกที่สุดแซ่บ ไงละ ภาระกิจนี้กับสาวไร้ดั้งที่หันมาเปลี่ยนตัวเองเป็นจมูกเจ้าหญิง พร้อมปากกระจับสุดแซ่บแบบมีเสน่ห์สุดๆเราว่ามันเป็นอะไรที่ง่ายมากๆๆ สำหรับสาวๆๆเพือ่นๆ คนไหนที่เจอปัญหาแบบเราแค่มาปรึกษาแล้วรวมความกล้าเสริมไปเลยค่ะ อย่ารอช้า อิอิ ….. จะได้พกความมั่นใจแบบเราไปเลยค่ะ ..