รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

ดั้งเก่ามันแหมบเกินไป เลยไปจัดดั้งใหม่ที่เลอลักษณ์

ดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน เราชื่อวิวน้า  เราจะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูก ที่ รพ.เลอลักษณ์ กับคุณหมอปิติคะ  เป็นครั้งแรกในชีวิตของเราเลยยย สาเหตุที่ทำเลยนะคะ ดั้งไม่ค่อยมีเลยคะ เบสิกมากๆ55555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นี่ งายย มีมั้ยละน้อยมากก ถ่ายรูปพอแสงเข้ามาหน้าขาว แต่ไม่เห็นดั้ง5555 เวรกรรม ละก็เพื่อนหนอเพื่อนชอบแซวว่าดั้งไปไหน หายใจยังไง ทางเหงือกหรือป่าว เราก็หึๆๆ ขำกลบเกลื่อนไป5555.ความจริงนี่เจ็บปวด นึกในใจอย่าให้สวยบ้างก็แล้วไปอย่ามาจีบละกัน55555.  แต่ก็นะไม่ใช่แค่เพื่อนล้อแล้วจะตัดสินใจเลย แต่ความจริงคือเราอยากทำอยู่แล้วใครก็อยาก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
สวยถูกแมะ ดูกระจกทุกวันรู้ตัวเองอยู่แล้วอะ อิอิ เลยปรึกษาที่บ้านเพราะเรายังเรียนอยู่ไม่มีงบ แฮร่ๆ

แต่ของเรามันมีน้อยนิดจริงๆ ไม่ว่าจะด้านหน้า ข้างๆ เสย แต่ดีของเราที่บ้านใจดี๊ดีหรือสงสารก็ไม่รู้55555.เลยให้ไปทำ เอิ๊กๆๆ หวานหมู เราเลยอยากจะทำช่วงนี้เลยคะ เพราะปิดเทอมอยู่เปิดมาจมูกเราเข้าที่ช่ะมะสวยสะพรึงกันเลยค่า55555. เราเลยรีบหาข้อมูล ตามพวกเว็บไซส์ปกติทั่วไปอะคะ ไปเจอรีวิวของผู้ชายคนนึง น่าจะมั้งนะ5555.เสริมจมูกกับคุณหมอปิติ ละออกมาสวย เป๊ะ ไม่หลอกหน้า ละเค้ายังเขียนอีกว่าคนรีเควสหมอปิติเยอะเว่อ เพราะทำสวย ตรงตามความต้องการ  เราว่าเค้ารีวิวแบบใช้คำง่ายๆตรงๆ ไม่โฆษณาหรอก5555555.เราเลยเลือกทำกับคุณปิตินะค่า แล้วแต่คนเนอะ
เลยหาเบอร์ รพ.ละโทเข้าไปถามด่วนๆ เค้าเลยบอกว่าเราสามารถเข้ามาปรึกษาก่อนได้ พิจารณาจากทรงจมูกเราได้ เราเลยรีบรับปากเข้ามาเลยคะ พบผู้เชี่ยวชาญปรึกษาว่าเราพอจะทำทรงไหนได้บ้าง ละตรงที่เรานั่งอะมันมีแฟ้ม อะไรสักอย่างอะ5555.เป็นภาพที่ลูกค้าทำ ก่อน-หลัง เปิดๆดูก็ชอบหลายแบบแต่ไม่รู้ว่าคือทรงอะไร เพราะกะให้หมอทำเลยที่เหมาะกับหน้า สรุปหมอบอกตัดหัวทิ้ง เอ้ย ไม่ใช่55555.ล้อเล่นคะ เราก็ชี้ๆอันนี้ทรงอะไร เค้าก็บอก Idol noes  ก็เอาทรงนี้อะคะ ขอแบบพุ่งๆ 55555.ทำทั้งทีอะเนอะ แล้วก็รอทำประวัติ จ่ายเงินรับยา แต่เราขอกลับบ้านไปเตรียมใจก่อน5555ตื่นเต้นนน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันนี้มาแล้ววว คะ ฮึ๊บบบพร้อมล้าวว5555.เปลี่ยนชุด ทำความสะอาดล้างหน้า รอเรียกเข้าห้องประหารได้เลยย5555.ผ่าตัดคะ อิอิ จะเล่นไปไหนเดี๋ยวเสร็จละมาต่อนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

มาแล้วค่าเพื่อนๆ พึ่งออกจากห้องผ่าตัดเมื่อกี้เลยยย สิวๆๆมากค่า สิวขึ้นน่าป่าววว555555บ้าหน่ะ สบายๆค่า สมงสมองไปหมดละ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันที่ 3  แล้วค่าไวมากกก55555.อาจมีรอยช้ำนิดนึงนะคะ เราผิวบอบบาง  เป็นแบบนี้ปกติอยู่แล้วเด้ออ อาการตอนนี้ดูดีขึ้นเยอะแล้ว ไม่มีบวม ต้องอัดประคบเย็นหนักๆ55555.ว่าจัดน้ำใบบัวบกด้วย อิอิ

รูปนี้แค่อาทิตย์เดียวเท่านั้นคะ อิอิ ยังไม่เปิดเทอมเลย ยังไม่ไปหาเพื่อน ใครทั้งนั้นค่า ไปแต่กับที่บ้าน555555.ไว้อึ้งที่เดียวเปิดเทอม เซอไพร์สชุดใหญ่ อย่าปากเหว๋อละกัน5555555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สองอาทิตย์กว่าๆ แล้วนะคะเพื่อนๆ ขอลงรูปรัวๆเลยค่า ตอนนี้เราเริ่มแต่งหน้าบ้างแล้ว จากที่ช่วงแรกจะงดไปเลยเพราะไม่อยากให้อะไรไปโดนดั้งเนาะ  กันไว้ดีกว่า ละที่สำคัญนอนหมอนสูงด้วยนะ ตอนนี้เราก้ยังทำอยู่ไม่เลิกทำเคร่งด้วย555.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ปั้ง ปั้ง จุดพลุ5555เซอไพร์ส เสียงปืนรึป่าว ฮ่าๆ เปิดเทอมแล้วค่าเพื่อน วันนี้มาเรียนวันแรกตื่นเต้นกับดั้งใหม่ ส่วนตัวเราชอบมากๆ แต่งหน้าง่ายขึ้น จะทำผมทรงไหนก็ดูเข้าไปหมด เห่อมากก และที่ยิ่งกว่านั้นคือตั้งแต่มาถึงมหาลัย เพื่อนนี่ชมตลอด ว่าเห้ยยย มีจมูกละสิ หมอไหนค่ะ สวยอลังเว่อ เราก็ปริ่มสิค่ะปกตินี่จิกกัดเราตลอด อะอะอ่า ที่พีคกว่าเพื่อนที่แซวเราแกล้งบ่อยๆๆ ตอนนี้ไม่แซวแล้วค่า บอกสวยแล้วหยิ่งเลยนะ555555.ก็กวนอยู่ดี
แต่ยังไงเรารู้สึกดีใจปริ่มมาก ที่มีคนรอบข้างทักมันมีกำลังใจ5555. คิดไม่ผิดเลยที่มาทำ เพื่อนที่สนใจเราก็แนะนำให้มาทำที่นี่แหละคะ เราประทับใจมาก บริการก็ดี  เป็นกันเอง  บรรยากาศก็น่ารัก เลิฟเลยยย