รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ, รีวิวเสริมคาง

ปากบาง คางวี หน้าตาดี เพราะมาทำที่เลอลักษณ์ค่ะ

หวัดดีค่า แนะนำตัวก่อนละกัน ชื่อน้อยหน่านะจ๊ะน้อยหน่าก็จะมารีวิวผลงานศัลยกรรมที่ไปทำมาค่า 5555 ว่าจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหนเนอะเพราะว่า ทำมาตั้ง 2 อย่างด้วยกัน เปลี่ยนไปจนเพื่อนจำหน้ากันไม่ได้เลยทีเดียว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนแรกน้อยหน่าตัดสินใจอยู่นานว่าจะทำทีเดียว 2 อย่าง หรือว่าจะแยกทำดีกว่าเพราะว่าก็กลัวจะเจ็บมาก แต่ว่าสุดท้ายไม่อยากเสียเวลานานค่ะ ทำไปเลย 2 อย่างดีกว่าๆก็คือทำ คางและทำปากค่ะ เพราะแต่เดิมเป็นคนที่ไม่มั่นใจในรูปปากและคางของตัวเองเลยเวลายิ้มก็ไม่กล้ายิ้มสุดๆ เพราะกลัวหน้าบาน เนื่องจากไม่มีคาง อีกอย่างก็คือปากหนาค่าเลยอยากแก้ไขจุดบกพร่องตรงนี้ๆ น้อยหน่าเข้ามาทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์คร่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อันนี้คือก่อนทำค่ะ อย่างที่บอกปากหนา คางสั้นมากค่ะ

น้อยหน่าเข้ามาทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะว่าได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ว่าทำสวยและเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมแบบเฉพาะทางโดยเฉพาะค่ะ ก็มั่นใจได้เลยว่าเรื่องความงามต้องยกให้ที่นี้เลยทั้งประสบการของคุณหมอและความเป็นโรงพยาบาลใหญ่ ก็มั่นใจมากๆค่ะ จองคิวอะไรเรียบร้อย ก็รอทำค่ะระหว่างทำเราไม่รู้สึกอะไรค่ะ ก็นอนให้คุณหมอทำ ของเราทำคางแบบภายนอกค่ะและก็ทำปากกระจับด้านบน เป็นหมอท่านเดียวกันทำค่ะ แต่ลืมชื่อแล้ว เป็นคุณหมอผู้ชาย ใจดีมากก
ระหว่างทำ ขอข้ามไปเลยนะคะ เพราะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บด้วย คุณหมอมือเบามากๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อันนี้หลังทำทันทีค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอทำดีมากจริงๆ เสร็จแล้วกลับบ้านได้สบายๆคือจะบอกว่า ก่อนทำมีแต่คนบอกว่าเราดูแก่ ดูโทรม

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แต่หลังทำนี้คนละเรื่องเลยค่ะคนส่วนมากจะบอกว่า ดูเด็กขึ้น สาวขึ้น ไปทำไรมา ก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น กล้าแต่งตัว แต่งหน้ามากขึ้นก็เลยดูสาวขึ้นตามไปด้วยมั่งค่ะ อิอิ แนะนำสาวๆเลยค่ะ ที่ รพ.เลอลักษณ์ เค้าแจ่มจริงทำทั้งที ทำกับโรงพยาบาลดีๆไปเลยดีกว่าค่ะ ลงทุนครั้งเดียว เห็นผลตลอดชีวิตนะคะสำหรับเราพอใจมากกับหน้าใหม่ เปลี่ยนไปจนเพื่อนงงเลยค่ะ ก็ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนน๊าจ๊า