รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ

เป๊ะปัง แบบเว่อร์วังอลังการ กับปากกระจับที่เลอลักษณ์

สวัสดีค่าเพื่อนๆ  น้องชื่ออิงอรนะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวปากกระจับ สวยๆที่ทำกับ รพ.เลอลักษณ์ให้ดูกันนะจ๊ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คือเมื่อช่วงเดือนก่อน อิงเข้าไปทำปากกระจับกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์มาค่ะ เป็นการตัดปากบน ทำเป็นปากกระจับด้านบนเป็นรูปก่อนทำนะคะ จะบอกว่าตั้งแต่เด็กๆ อิงจะถูกเพื่อนล้อเป็นประจำ เรื่องปากหนา ปากบึนเวลาทาปากอยากเปลี่ยนลุค นี้บอกเลยว่าเสีย self มากค่ะ เพราะเพื่อนจะแซว ปากหนา เหมือนกาคาบพริก 555จะทำไงได้ละค่ะ คนเอเชียอย่างเรา อิงว่าปากบางๆ เหมาะกว่านะคะ เคยคิดเหมือนกันว่า โจลี่ยังปากหนาสวยเลยแต่พอมาพินิจตัวเองแล้ว … เอิ่มม ปากบางน่าจะเข้ากว่า และยิ่งเวลายิ้มแบบไม่เห็นฟันนะ จะดูหนามากเลยค่ะทำให้หน้าเราดูดุขึ้น ไม่สมส่วนกันสักเท่าไร .. อีกอย่างด้วยความที่เป็นคนชอบติดตามดารามากกกก อิอิเห็นมายไอดอล แบบพี่อั้ม พี่ชมพู่ ปากบางสวยมากๆ เลยยิ่งทำให้อยากทำไปอีกกก เลยตัดสินใจเก็บเงิน ทำไปเลยค่า

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพื่อนๆถามว่าทำไมต้องเลอลักษณ์  จะขอแอบกระซิบว่า อิงนี่ลูกค้าประจำของโรงพยาบาลเลยนะคะ 5555เพราะก่อนจะมาทำปากกระจับ ก็แอบมาเสริมจมูกและทำหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์มาแล้วค่าออกมาก็อย่างที่ทราบ ถูกใจสุดๆค่ะ ไม่มีคำไหนจะบรรยายเลย หน้าอกนิ่มมากก จมูกก็พุ่งอย่างแรงอิงเลยโอเค คราวนี้เข้ามาทำปากก็จะที่ไหนล่ะ ก็ต้องเลอลักษณ์สิคร่า จัดไปเลยที่เลือกมาบ่อยๆ เพราะชอบที่เป็นโรงพยาบาล และเป็นอะไรที่ปลอดภัย สะอาด ทำสวย ราคาคุ้มค่า ไม่แพงเว่อร์เกินไป
และคุณหมอเก่งค่ะ อันนี้สำคัญนะคะ เพราะบางที่เป็นคุณหมอฝึกหัด ที่ยังไม่มีประสบการณ์มากเท่าไรค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พูดถึงการผ่าตัดนะคะ ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากค่ะ ทั้งนี้ที่โรงพยาบาลจะฉีดยาสลบแบบอ่อนๆให้ก่อนผ่าตัดทำให้เราไม่เจ็บตอนผ่า หรือฉีดยาชา โดยเฉพาะตอนฉีดยาชานี้หลายคนแทบทนไม่ไหวเลยนะคะแต่ทำกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์จะไม่ต้องมาเจ็บตรงขั้นตอนนี้ค่ะ แล้วคุณหมอที่นี้เก่งมากเลยค่ะระหว่างผ่าตัดอันนี้ไม่แน่ใจว่ามีเทคนิคอย่างไรนะคะ ข้ามไปตอนเสร็จแล้วเลยดีกว่าเนอะ 5555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก็พอเสร็จแล้วเนี่ย กลับบ้านได้ทันทีเลยค่ะ ปากก็มีรอยเย็บอยู่ จะดูบวมๆนิดหน่อย แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ ปกติค่ะแต่ไม่เจ็บเลยค่ะ กลับมาถึงบ้านการรักษาแผลของอิงเน้นไปที่การพักผ่อน และทานอาหารอ่อนๆ คือมันไม่เจ็บนะคะ
แต่เราควรดูแลแผลให้สะอาด และกระทบกระเทือนน้อยที่สุด อิงทานโจ๊ก/ข้าวต้ม/เกี๊ยวน้ำ ทานวนไปค่าน้ำหนักลดด้วย ปลื้มมากกกกค่ะ (อันนี้ชอบส่วนตัวนะคะ 5555) ประมาณ 3-4 วันก็ดีขึ้นค่ะเอ่ออ ที่สำคัญงดแอลนะคะ ใครสูบบุหรี่ก็ควรงดด้วยจ๊ะ แผลจะได้หายเร็วๆเนอะมาถึงตอนนี้ ปากกระจับที่ทำมาก็เรียบร้อยแล้วค่า สวยมากๆเลย อิงสามารถแต่งหน้าได้หลายลุคมากขึ้นทั้งใสๆเกาหลี แนวเปรี้ยวๆชิกๆ ก็ได้ค่า แซ่บเว่อร์ ใครอยากสวย อย่ารอช้านะคะ มาทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่า เชียร์ๆ