รีวิวทั้งหมด, รีวิวปากกระจับ

รีวิวประสบการณ์เปลี่ยนปากหนาเป็นกระจับสวยที่รพ.เลอลักษณ์

 

ทักทายทุกคนนะคะ มลเองมลไง วันนี้มลก็จะมารีวิวปากกระจับสวยๆของมลเอง ตัดสินใจนานมากกว่าจะได้ทำ 555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนทำปากกระจับ

พร้อมทุกอย่างยกเว้นใจค่ะ กลัวความเจ็บปวด เพราะชอบไปดูรีวิว ดูคลิปทำปากแล้วมันเสียว น่ากลัวเลยไม่อยากทำเท่าไหร่ แต่พักหลังๆไม่ค่อยได้ดู ดูแต่รีวิวฤธรรมดาที่ไม่ใช่คลิปนะคะ555 ดูแล้วก็คิดว่า เอ้อมันก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้นนี่หว่า นี่ทำไปมีแต่สวยกับสวยนะเนี่ย เพราะเดิมแล้วมลเป็นคนที่ทรงปากไม่ค่อยสวย มันไม่ได้หนาหรอกค่ะแต่อย่างที่บอกมันไม่เป็นทรง เราอยากได้เป็นกระจับ เห็นใครๆทำแล้วสวยดีอะ ดูปากเล็กๆเซ็กซี่ดี  อยากเซ็กซี่ 55555

เราทำปากกับหมอปวลิน รพ.เลอลักษณ์ค่ะ ศึกษาและดูรีวิวที่นี่มานานมาก หมอเก่งๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเคสจมูก คาง ตา ปาก หน้าอก ทำแล้วออกมาดูดีมากอะ เลยอดใจไม่ไหวแล้วค่ะ อยากทำปาก สะบัดความกลัวออกไปทันใดเลยค่ะ ถึงวันนัดเราก็เข้าไปคุยที่โรงพยาบาล ก็คุยกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อย แล้วก็ไปจ่ายเงิน อ่อๆทำประวัติก่อนค่ะแล้วค่อยไปจ่ายเงินด้านบนอีกที แล้วก็นั่งรอคิวยาวๆ แต่ก็ไม่นานมากหรอกค่ะ รอได้ๆอิอิ พอถึงคิวตื่นเต้นมากเลยอะ ก็เข้าไปล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้า เสร็จแล้วก็เข้าไปพบหมอพร้อมผ่าตัดค่ะ แต่หมอจะวาดปากก่อน คุยกับเราแล้วก็ลงมือได้ค่าาาาา.

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำปากครบ 7 วัน

ไม่บวมเลยค่ะ เพราะเราคอยประคบเย็นอยู่บ่อยๆ หมออเองก็มีเบาด้วย แล้วก็มีทานยาตามที่หมอสั่ง ไม่ทานอาหารทะเล ของหมักดอง แล้วก็แอลกอฮอล์ค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ 10 วัน ปากเป็นกระจับสวยมาจ้าาาา สมใจมลเอ้ยยย 5555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังทำ 12 วัน

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ครบ 1 เดือนค่ะ

ปากเป็นกระจับสวยมาก สวยกว่าที่คิดไว้ สวยจริงๆ สวยไม่มีที่ติ สวยแบบอธิบายไม่ได้แล้วค่ะ 5555 แต่บอกเลยว่าประทับใจ และถูกใจมาก รพ.สวย บริการดี หมอเก่ง ราคาทำศัลยกรรมน่ารัก คิดไม่ผิดที่เลือกเลอลักษณ์ เพื่อนๆก็จะมาทำที่นี่เยอะเลย บอกเลยค่ะว่าดีจริง