รีวิวทั้งหมด, รีวิวเสริมจมูก

รีวิว ตัดปีกจมูกรพ.เลอลักษณ์หมดปัญหาปีกจมูกบานแบบถาวร

 

ก่อนตัดปีกจมูกมันก็จะมีสตอรี่นิดนึง คือว่าก็เสริมจมูกมาก่อนหน้านี้เพื่อนๆคงดูออกเนอะ แต่ตอนนั้นยังไม่ตัดสินใจว่าจะตัดปีกจมูก เพราะจะดูว่าหลังเสริมแล้วมันจะโอเคมั้ย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล
ก่อนตัดปีกจมูกค่ะ
เพราะจะดูว่าหลังเสริมแล้วมันจะโอเคมั้ย แต่พอเสริมได้ไม่นานก็เริ่มรู้ละว่า เอิ่มชั้นต้องตัดปีกแล้วล่ะ ไม่งั้นมันก็จะบานเช่นนี้แล 5555 ก็เลยเลือกรพ.เลอลักษณ์ เราก็ติดต่อไปจองคิวเอาไว้ ถึงวันทำก็เข้าไปแจ้งเจ้าหน้าที่ว่านัดไว้แล้ว เสร็จแล้วก็ได้นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญ เค้าด็แนะนำเรื่องวิธีการดูแลหลังทำ ก็มีให้กินยาตามแพทย์สั่ง คอยประคบเย็น(เผื่อบวมเหมือนจมูกอิอิ) งดอาหารแสลงทุกชนิด ของทะเลก็ไม่ได้นะคะ งดพอๆกับหลังเสริมจมูกเลยอะ 5555 พอคุยเสร็จก็รอทำประวัติแล้วก็ไปจ่ายเงินด้านบน เสร็จแล้วก็นั่งรอเข้าห้องผ่าตัด ก่อนเข้าก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อน สวมชุดคลุมเข้าห้องผ่าตัด พอได้เวลาผ่าตัดก็เข้าพบคุณหมอ คุยนู่นนี่นั่น แล้วก็ลงมือเฉือนนนน 5555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

หลังทำ 1 วัน

นี่เลยค่ะหลังทำไปได้ 1 วันนึกว่าสาหร่ายเกาะข้างจมูก 555 มีความเจ็บเป็นพักๆ แต่กินยาก็หายเลย ดีจุมมม

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล
หลังทำ 9 วัน
ไอ้ที่บานๆตอนนี้ไม่บานแล้วเด้ออออ มีความหุบเข้ามาเยอะเลย 555 ต่อไปนี้จมูกจะเรียวสวยเหมือนที่คิดละค่ะ จะสวยเต็มรูปแบบละนะรู้ยัง? 5555 ไม่หมั่นไส้เก๊าน้า เก๊าพูดเล่นเน้อออออ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

หลังทำ 15 วัน

 

เน้ๆ ใกล้จะเข้าที่แล้ววววว ดีใจมากที่ตอนนี้จมูกไม่บานแล้วค่าาาา แล้วให้ที่คิดว่าบวมว่าช้ำนี่ ไม่มีเล้ยยย ไอ้เราก็เตรียมตัวอย่างดี 5555 แต่ก็งดอาหารเช่นเดิมนะคะ กลัวไม่สวย อิอิ
ยังไงฝ้ายก็ต้องขอขอบคุณหมอวีรวุฒิผู้ใจดีด้วยนะคะที่ทำจมูกบานๆของฝ้ายให้เป็นจมูกเรียวๆได้ แฮปปี้กับจมูกตอนนี้มากๆ แล้วก็อยากให้เพื่อนๆมาแฮปปี้ด้วยกัน รพ.เลอลักษณ์นะคะ มาได้เลยยยยยย.