รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

หน้าอกเล็กทำยังไง? ก็อัพไซส์ให้ใหญ่กว่าเดิมสิจ๊ะ by รพ.เลอลักษณ์

 

สวัสดีค้ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่งทุกคน และเพื่อนๆที่แวะผ่านเข้ามา เค้าชื่อน้ำฝนนะคะ วันนี้เค้าจะมารีวิวหน้าอก หน้าใคร? หน้าอกเค้าเองงง

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพก่อนทำ

พอดีเพิ่งไปถอยมา(พูดเหมือนเป็นรถ555)เค้าก็เลยอยากจะเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูเพื่อเป็นกรณีศึกษา แต่ขอบอกก่อนว่าไม่เคยเขียนรีวิว ไม่เคยเขียนอะไรยาวๆแบบนี้ นอกจากเรียงความตอนมัธยม 5555 ถ้าเขียนผิดเขียนถูกก็อย่าว่ากันเน้อ แต่จะเขียนให้อ่านแล้วเข้าใจที่สุดละกันเนอะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพก่อนทำ

ชะแว๊บบบ นี่เป็นรูปเค้าก่อนเสริมหน้าอกค่ะ ตัวจริงพอจะมีหน้าอกอยู่บ้าง ถ้าจะให้มีมากๆก็ต้องดันต้องหาอะไรมายัดเอา 555 แลดูลำบากเนอะ แต่นั่นเป็นวิถีคนหน้าอกเล็กค่ะ จริงมะ?

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำเสร็จ

แต่หลังจากนี้ก็ไม่ต้องทำแบบนั้นอีกต่อไป เพราะเราไปคว้า 400cc มาอยู่ในตัวแล้ววว สำหรับเค้าการทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดอีกอย่างหนึ่งที่ใหญ่พอสมควร ดั้งนั้นเค้าจึงตัดสินใจเลือกที่ทำที่ได้มาตรฐานแล้วก็ปลอดภัยอย่างรพ.เลอลักษณ์ ที่มั่นใจมากๆคือเป็นรพ. ทำเสร็จต้องนอนพักฟื้น 1 คืนเพื่อรอหมอมาตรวจเช็คอีกที หลังฟื้นจากการผ่าตัดถ้าเจ็บตรงนั้นตรงนี้ หรือมีปัญหาอะไรจะได้แจ้งได้เลย ดีมากแบบนี้ ไม่เลือกก็แย่แล้วววว

พอถึงวันผ่าตัดจริงๆก็งดอาหารงดน้ำ 8 ชม. ง่ายๆว่าห้ามกินอะไรเลยแหละ ก็อดทนได้ค่ะ ส.บ.ม. อิอิ เข้าไปก็ติดต่อกับเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามาตามนัด เจ้าหน้าที่ก็จะเช็คให้ไรงี้ เสร็จแล้งก็นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญ เลือกซิลิโคน เค้าเลือกเป็น Natrell ตัวนี้จะนิ่มสวยธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องนวดเลย ขนาดก็คุยไว้คร่าว 400cc แหละค่ะ แล้วเดี๋ยวรอขึ้นไปพบคุณหมอให้ประเมินอีกที คุยเสร็จก็รอทำประวัติแล้วก็ขึ้นไปจ่ายเงินด้านบน แล้วจะได้ยามาด้วยเลยค่ะ เสร็จแล้วก็ไปที่ห้องพักฟื้น ห้องแบบ VIP ด้วย ห้องสวยวิวดีมากค่ะ พอถึงเวลาก็จะมีเจ้าหน้าที่มารับไปห้องผ่าตัด จากนั้นก็……

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากวันนั้นก็ผ่านไป 4 วันแล้วจ้าาา

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากวันนั้นก็ผ่านไป 4 วันแล้วจ้าาา

หลังจากทำไปได้ไม่นานก็ลงเล่นน้ำมันซะเลย ไม่ใช่อะไรนะลงไปแช่เฉยๆ 5555 แต่เราก็ยังไม่ใส่พวกซื้อชั้นในปกตินะคะ เพราะหมอบอกให้ใส่แบบสปอร์ตบราไปก่อน หลังจาก 6 เดือนนู่นถึงจะทำทุกอย่างแบบปกติได้ อาหารทะเลก็งด แอลกอฮอล์ก็งด อะไรที่เป็นของแสลงงดหมดค่ะ แต่แล้วไงอะ เพื่อน้องนมของเค้า เค้าทำได้อยู่แล้ววว สู้ๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เพื่อนหลายคนบอก มีความเปลี่ยนแปลงที่สูงมาก นี่เสื้อตัวเดียวกันนะคะ แต่ขนาดไซส์มันต่างกัน อิอิ ยังไงก็ลองมองเลอลักษณ์ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกละกันนะคะ.