รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

มาดู!ไซท์หน้าอกแบบใส่บราเซ็กซี่ รพ.เลอลักษณ์ทรงนิ่มสวยแบบธรรมชาติ

สวัสดีค่ะ อันดับแรกขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อเชอรี่ค่ะ วันนี้ก็จะมาเขียนรีวิวเสริมหน้าอกแหละ ถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้

 
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนทำ

ก่อนทำก็มีการคิดไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี เลือกสถานที่ทำมาเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน เพราะหลายๆคนแนะนำเราอะค่ะว่าถ้าจะทำจริงๆก็เลือกที่มันปลอดภัยได้มาตรฐาน ถ้าดูไม่ดีเดี๋ยวจะเป็นอันตรายเอา บอกตรงๆว่ากลัวเหมือนกัน แต่เราก็พยายามหาที่ที่ดีที่สุด แล้วก็คนเลือกเยอะที่สุดอะค่ะ เพราะคิดว่าเราจะได้ทั้งความสวยและปลอดภัยอะไรงี้ ก็หาข้อมูลมาพักใหญ่เลยล่ะ
จนได้เลือก “รพ.เลอลักษณ์” ค่ะ หลายคนแนะนำมาว่าที่นี่มีนอนรพ. 1 คืนซึ่งจะต่างจากที่อื่นที่ทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลย อีกอย่างคิดว่าทำเสร็จก็อยากให้อยยู่ใกล้มือหมอหรือพยาบาลก่อน กลัวดูแลตัวเองไม่ได้ 555…เราก็ติดต่อไปจองคิวไว้ค่ะ เพราะว่าจะได้ทำก็นานหน่อยเพราะว่าหมอที่นี่เป็นหมอคิวทอง ไม่จองอาจจะไม่ได้ทำ อิอิ จองเสร็จก็เคลียร์ตัวเอง เตรียมตัวทั้งกายและใจให้พร้อม วันทำก็เข้าไปติดต่อเลยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพก่อนทำ
ก่อนเข้าผ่าตัด ร่าเริง เริงร่ามากจ้าาาา
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 1 วัน
หลังจากฟื้นจากการผ่าตัดก็ยิ้มได้เลยจ้า ไม่เจ็บเท่าไหร่ แค่นี้ทนได้อยู่แล้ว สวยต้องสตรองงงง 5555 รอคุณหมอกิตติศักดิ์เข้ามาตรวจ เสร็จแล้วก็ปิ๊กบ้านเลยจ้าาา ไปดูแลตัวเองต่อที่บ้าน อิอิ….

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 3 วัน
เดี๋ยววันที่ 5 ต้องไปถอดผ้าพันหน้าอกจะมีการนวดกระตุ้นไฟฟ้า สอนนวดหน้าอกโดยนักกายบำบัด(หลังจาก10วันให้เริ่มนวดหน้าอกเอง) และคำสั่งแอนด์คำเตือนหลังการทำหน้าอกนั้น คือต้องงดอาหารแสลง อาหารทะเล เหล้า เบียร์แอลกอฮอล์ทั้งหลาย ห้ามยกของหนัก ใส่ได้แต่สปอร์ตบราเป็นเวลา 6 เดือน ผอมๆยาวไปค่าาาา 5555 แต่บอกเลยว่า แค่นี้จิ๊บๆ
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 7 วัน
หน้าอกสวยปังอลังการมากจ้า ชอบใจๆ ฮ่าๆๆๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 18 วัน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคค
ภาพหลังทำ 18 วัน

ดีใจมากที่ตอนนี้ได้น้องนมมาครอบครองสมใจแล้ว เมื่อก่อนหน้าอกน้อยนิด ตอนนี้ไม่แล้วนาจาาาา นี่เราเลือกแบบพอดีตัวเลยค่ะ ไม่อยากให้ใหญ่มากไป เอาแบบใส่อะไรก็เซ็กซี่ก็พอ เพื่อนคนไหนสนใจสอบถามเราได้นะคะ…นี่หลังจากทำหน้าอกมาก็แฮปปี้มาตลอดเลยอ่า หน้าอกเข้าที่ไว ทรงสวยด้วย ชอบมากค่า ขอบคุณหมอกิตติศักดิ์ที่มอบหน้าอกไซส์บิ๊กให้เชอรี่ อิอิ