รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

เสริมหน้าอกอัพไซท์ใหม่ใหญ่กว่าเดิมรพ.เลอลักษณ์ จะชุดไหนก็มั่นใจค่ะ

 

ว่าด้วยเรื่องการเสริมหน้าอกกันดีกว่าค่ะ มาเล่าความตื่นเต้นนั้นกันเลยค่ะ ว่าเราผ่านมันมาแบบง่ายๆไม่ได้ยากอย่างที่ใครคิดเลยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพก่อนทำ
บางคนก็มีความกลัวว่าการเสริมหน้าอกนั้นเป็นเรื่องที่น่ากลัวแต่สำหรับเรานั้นมองว่าไมได้น่ากลัวเลยค่ะ เพราะคนอื่นเสริมได้เราก็ต้องเสริมได้สิค่ะ เราต้องเริ่มจากการศึกษาก่อนค่ะ ว่าเราจะใส่ซิลิโคลนอะไร ชนิดไหน ไซท์ประมาณเท่ารัย แล้วมาเลือกสถานที่ค่ะ ว่าที่ไหนทำทรงสวยเป็นธรรมชาติ เรามีเคสศึกษาให้ดูเยอะเลยค่ะ เพราะสมัยนี้ผู้หญิงเริ่มหันมาเสริมหน้าอกกันมากขึ้นค่ะเพื่อเพิ่คาวมมั่นใจในตัวเองมากขึ้นค่ะ เราเริ่มศึกษามาสักพักนะค่ะจากเว็บไซท์ จากกลุ่มศัลยกรรมความงามต่างๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพก่อนทำ
เราเริ่มทำการศึกษาจากรีวิวเราว่าเราชอบทรงการวางซิลิโคลนทรงกลมให้สวยเป็นธรรมาชาติได้ดูแล้วชอบมากค่ะ เพราะด้วยคาวมเชี่ยวชาญชื่อเสียงของคุณหมอกิตติศักดิ์ด้วยค่ะ เลยอย่างเสริมกับท่านเพื่อนๆคนที่เรารู้จักก็เสริมที่นี้ค่ะเพื่อเป็นการการันตีคุณภาพค่ะ  ด้วยความที่เป็นโรงพยาบาลเลอลักษณ์เราเลยเชื่อมาตรฐานมากกว่าการเสริมในคลินิกแน่นอนค่ะ  เพราะด้วยเครืองมือ แพทย์ ความสะอาด ความปลอดภัยมีครบค่ะ และอีกอย่างที่เราชอบค่ะ การได้นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืนค่ะ มีพยาบาลคอยดูแลทั้งคืนในห้องสุดVIP 1ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
วันที่เรามาทำเราคิดตลอดเลยค่ะว่าเราจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองสักทีเพราะเดิมเราเป็นคนที่ไม่มีเนื้อหน้าอกอย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ เราไม่เคยมีความมั่นใจเลยค่ะเวลาเราใส่ชุดว่ายน้ำเพราะเราชอบว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกายมากๆคะ แต่ในส่วนตรงนี้นี่เอง ที่ทำให้เราไม่มีความมั่นใจมานานแล้วค่ะ  เพื่อนๆก็มีเชียร์น่ะค่ะ ว่าให้เสริมหน้าอกอีกนึดนึงก้สวยแล้วค่ะ  เราเองก็มองว่าวันนึงจะเสริมค่ะ จนถึงตอนนี้ตอนนี้ตอนที่เราก้าวขาเข้ามาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
ตอนเข้ามาก็จะได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนเลยค่ะ ถึงตัวซิลิโคลนที่เราจะเลือกใช้ค่ะ เราเลือกเป็นซิลิโคลนของ Allergan ค่ะ เราชอบทรงนะค่ะ เพราะมันมีความพุ่งสวย ฐานสวยรับกับหน้าอกเราค่ะ แต่อย่างไรแล้วจะได้ไซท์ไหนนั้นต้องให้คุณหมอกิตติศักดิ์ ตรวจก่อนเลยค่ะ พอตรวจความพร้อมของร่างกายเสร็จก็พบหมอค่ะ เราเรียกไซท์ไป 400 CC ค่ะ อิอิ สรุปเราใส่ได้ นมไม่ห่างเราก็โอเครเลยจ้า คุณหมอก้จะตรวจและวาดไซท์ เพื่อเตรียมความพร้อมลุยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
ตอนผ่าตัดก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดนะค่ะ เพราะบางคนบอกว่าอย่าเสริมเลยเพราะเจ็บอย่างกับรถทับ แต่เราว่าเราไม่กลัวนะ เจ็บก็เจ็บสิ+555 เพราะไม่เคยโดนรถทับเลยไม่รู้ว่าเจ็บแบบไหน พอเอาเข้าจริงก้สลบค่ะ เพราะทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ใช้เป็นยาสลบค่ะ โดยวิสัญญีแพทย์ เริ่ดน่ะ!ตื่นมาก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ อยู่ในห้องพักแล้วค่ะ  ตอนรู้สึกตัวก็ยังไม่เจ็บนะค่ะ รู้สึกตึงๆค่ะเราสามารถกดเรียกพยาบาลมาดูแลได้ค่ะ มาฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ หลับถึงเช้าเลยค่ะก็ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ  คุณหมอจะเข้ามาตรวจตอนเช้าอีกรอบนึงค่ะ  จากนั้นก็กลับบ้านได้ค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
ครบ 1  เดือนแล้วค่ะหลังจากเสริมหน้าอกไปค่ะ ผ่านการนวดหน้าอกและนวดกระตุ้นไฟฟ้ามาล่วงหน้านี้แล้วค่ะ เราชอบทรงหน้าอกมากๆค่ะ  เรามองว่าเป็นธรรมชาติสวยมากค่ะ นิ่มมากไม่เป็นบล็อคด้วยค่ะ  เวลาเราจับเราก็ไม่เจอขอบซิลิโคลนด้วยยค่ะ  เวลาใส่ชุดว่ายน้ำตอนนี้มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้งี้เสริมตั้งนานล่ะ +5555 สวยปังสมใจจ้า