รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

อยากได้หน้าอกใหญ่ๆมาลงชื่อไว้ที่ รพ.เลอลักษณ์ ใหญ่สมใจแน่คุณเอ๊ยยยย

 

เทสเทส คนพร้อม ความคิดพร้อม กระดานรีวิวพร้อม(บ้านนอกมากกระดานรีวิว555) เริ่มค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
รูปนี้ก่อนทำค่ะ แบนมากกกกก ไม่รู้จะเอาอะไรดันะ มันดันไม่ขึ้นจริงๆ ยัดก็ไม่ได้ ต้องยัดเยอะกว่าคนอื่นเขาหน่อย 5555 เพลียใจจริงๆ
สวัสดีค้าาาาาา ดิฉันชื่ออิงญาดา เรียกสั้นหรือเล่นๆว่าอิงนะค้าาา วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่มีรีวิวมาให้อ่านเฉยๆ เขียนเองด้วย ไม่รู้จะอ่านเข้าใจกันรึเปล่าเพราะก็เริ่มจะงงแล้วขนาดเพิ่งเริ่มนะเนี่ย 5555 อะขำๆตัวเองเข้าไป มาเข้าเรื่องงงเลย คือเราได้ไปทำหน้าอกมา คิดอยู่นานมากกว่าจะทำ ไม่ใช่อะไรหรอกคะ กลัวเจ็บ คิดว่ามันคงคล้ายๆกับผ่าคลอดลูก คิดไว้แล้วแหละว่าต้องทำแต่ขอเวลาทำใจก่อน 555 เราได้รู้จักที่ทำหน้าอกจากเพื่อนค่ะ เพื่อนๆหลายคนไปทำกันมานางก็เลยแชร์ให้เราฟัง นางบอกไปทำสิที่รพ.เลอลักษณ์ ไม่เจ็บแถมนอนโรงพยาบาล 1 คืน มีพยาบาลคอยดูแลตลอด เจ็บปวดตรงไหนก็เรียกได้เลย พอช่วงเช้าๆ สายๆหมอจะเข้ามาตรวจอีกรอบแล้วก็กลับบ้านได้เลย เราก็คิดว่าเออก็ดีเหมือนกัน ทำแล้วก็ไม่อยากกลับบ้าน กลัวดูแลตัวเองไม่ถูกวิธี 5555 พอเพื่อนให้ข้อมูลการติดต่อมาเราก็โทรติดต่อไปอะค่ะ แล้วก็จองคิวไว้เลย ช้าเดี๋ยวจะไม่ได้ทำ วันไปทำเจ้าหน้าที่ก็ใช้งดอาหารงดน้ำ  8 ชั่วโมง เราก็เข้าไปประมาณช่วงบ่ายๆ ไปถึงก็ไปติดต่ออะค่ะ แล้วก็รอทำประวัติ ปรึกษาคุณหมอ ตอนพบหมอกิตติศักดิ์ก็คุยเรื่องไซส์เรื่องซิลิโคน เลือกเป็นซิลิโคนเมนเตอร์ แล้วก็ใช้เทคนิคกาวพิเศษ scare less เพื่อปกปิดรอยแผลผ่าตัด คุยเสร็จก็ไปห้องพักฟื้นค่ะ เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็ให้น้ำเกลือประมาณ15ยาทีก่อนเข้าห้องผ่าตัด ถึงเวลาผ่าตัดตื่นเต้นกว่าเดิมอีก แต่ก็สู้ๆค่ะเพราะมียานอนหลับ 5555 เราตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ห้องละ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
หลังทำได้ 5 วันค่ะ เพิ่งกลับจากไปถอดผ้าที่รพ.มาค่ะ ถอดผ้าเสร็จก็จะมีนวดกระตุ้นไฟฟ้าแล้วก็จะสอนนวดนมค่ะ เพื่อที่หลังจาก 10 วันเราจะได้นวดเองได้ บริการดีมากๆค่ะ และที่เห็นบึ้มๆแบบนี้ เจ้จัดมา 410 นะจ๊ะขอบอก ไม่ใหญ่ไม่ใช่เจ้อิงบอกเลย 55555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
หลังทำ 7 วัน ต้องใส่สปอร์ตบราแบบนี้แหละค่ะ ใส่มันวนไป 6 เดือนเต็ม ยกของก็ห้ามนะคะ ของแสลงยิ่งต้องงด และต้องกินยาสม่ำเสมอตามแพทย์สั่ง อดทนได้อยู่แล้วค่ะ แค่นี้จิ๊บๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ
หลังทำ 10 วันค่ะ บึ้มได้ใจไปอีกกก

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 20 วัน

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ 21 วัน
ไม่ใส่โชว์ก็บึ้มได้อย่างชัดเจนมากมายจ้าาา 55555

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพหลังทำ

เสื้อตัวเดิม แต่โทษทีนะนมไม่เหมือนเดิม เพราะมันใหญ่กว่าเดิมม๊ากมากกกกกก ต้องขอบคุณคุณหมอกิตติศักดิ์มากค่ะที่ใส่ใจในเรื่องของการวางซิลิโคนให้ดูสวยงามธรรมชาติขนาดนี้ ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ หลงรักที่นี่เลยล่ะ เพื่อนคนไหนอยากอัพไซส์ก็ให้มองมาที่เลอลักษณ์นะคะ แต่อย่างอื่นก็ทำน้าาาา ลองดูๆ……