รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

อัพไซท์กันหน่อย!เสริมหน้าอก Natrell รพ.เลอลักษณ์

 

ก๊อกๆมาเล่าเม้าส์เรื่องการเสริมหน้าอกกันค่ะ วันนี้บังเอิญเราไปเสริมหน้าอกมาค่ะ อิอิ เชื่อน่ะว่าสาวๆหลายๆคนอยากที่จะอัพไซท์เหมือนกันวันนี้แหละจะเล่าให้ฟังค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพเตรียมพร้อมเข้าสู่การเสริมหน้าอกค่า รพ.เลอลักษณ์
เราเองเป็นคนที่คิดมาตลอดเลยค่ะว่าจะทำการเสริมหน้าอกแต่แค่ยังไม่ถึงเวลา ค่ะ จนเพื่อนๆรอบข้าง555++  บอกกล่าวเลยค่ะว่าทำเถอะ  เพราะเวลาเราใส่ชุดทีรัยหน้าอกแบนแบบไม้กระดานเลยค่ะ ขุ่นค่า ใจเราก้คิดมาตลอดว่าการเสริมหน้าอกต้อเจ็บมากแน่ๆเลย เพราะต้องเอาซิลิโคลนอันใหญ่มากใส่เข้าไป อือิ วันนี้แหละได้พิสูจน์ล่ะ ไปกันเลยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังจากเสริมหน้าอก ตื่นมากับเช้าวันสดใส อิอิ
ก่อนที่เราจะเสริมหน้าอกนั้นเราก็ต้องทำการศึกษาก่อนเลยค่ะว่าการเสริมหน้าอกที่ไหนดีบ้างเราเองเลือกเป็นโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เราอยากเสริมในโรงพยาบาลค่ะ เพราะการที่เราจะผ่าตัดนั้นความปลอดภัยต้องมาอันดับหนึ่งค่ะ แต่ที่นี้เค้ามีเครื่องมือแพทย์ที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูงค่ะ ชอบตรงที่มีแพทย์มีความเชี่ยวชาญค่ะ คุณหมอกิตติศักดิ์เค้าดังเรื่องการเสริมหน้าอกอยู่แล้วทำมานานด้วย ชำนาญแน่นอนค่ะ ไม่ต้องห่วง

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ห้องพักสุดVIP  พร้อมบริการสุดประทับใจจากสาวๆพยาบาลค่ะ

และที่สำคัญเสริมที่นี้เราจะได้นอนค้างคืนค่ะ เพื่อทำการเดรนเลือดเสียออกค่ะ จะได้ลดโอกาสในการเกิดผังผืดด้วยค่ะ  เราก็โทรเข้าไปจองคิวก่อนเลยค่ะ เค้าก็จะสั่งงดน้ำงดอาหาร 6 ชม. ค่ะ เพราะที่นี้เค้าจะใช้เป็นยาสลบค่ะ ไม่ต้องกังวลไม่เจ็บแน่นอนเพราะหลับ อิอิ มีวิสัญญีแพทย์คอยทำการพยาบาลให้เราค่ะ ไว้ใจได้

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
เราเลือกเป็นซิลิโคลนนัทเทลค่ะ นิ่มฝุดๆๆ ของแท้ 100% ค่ะ
เราทำเป็นซิลิโคลนนัทเทล( Natrell)ค่ะ ตัวที่ดีที่สุดเลยค่ะ ของโรงพยาบาลนิ่มแบบไม่ต้องนวดเลยค่ะ ทรงสวยเป็นธรรมชาติค่ะ ทำไปเลยค่ะ 400 CC ขึ้นสวยปังค่ะ   ที่นี้จะเสริมให้ใต้กล้ามเนื้อนะค่ะ ดีจิงๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จะเห็นริ้วซิลิโคลนหรือขอบซิลิโคลนเลยค่ะนมไม่เป็นบล็อคด้วย อิอิ เราเลือกแผลใต้รักแร้ค่ะ อิอิ ซ่อนไว้ตรงรักแร้นี้แหละเนียนกริบค่ะและที่สำคัญที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์จะมีเทคนิคสกาแลต การเย็บแผลแบบไร้รอยตะขาบค่ะ +5555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ชุดสปอตบรา ตัวนี้ซื้อจากโรงพยาบาลค่ะ ทรงหน้าทรงจะได้สวยๆๆ
ตอนที่ทำไปได้ 5 วันใช่ไหมค่ะ เราก็มีนัดถอดผ้าออกตามนัดค่ะ ตอนนั้นก้โอเคระค่ะ รู้สึกโล่งอกค่ะ หน้าอกสวยไม่แน่นเหมือนตอนพันผ้าละ จากนั้นก็ทำการลงไปนวดกระตุ้นไฟฟ้าค่ะ เพื่อทำการกระตุ้นช่วยเรื่องความรู้สึกค่ะ จากนั้นนักกายภาพบำบัดก็จะมีการสอนเรานวดหน้าอกค่ะ  จะเริ่มได้จริง 10 วันหลังจากถอดผ้าไปค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนครบ 1 เดือนแล้วหน้าอกเราสวยมากค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ กับการเสริมหน้าอกที่นี้ เซกซี่ขึ้นเลยค่ะ หมดปัญหาหน้าอกแบน ใส่เสื้อผ้าไม่สวยตอนนี้หน้าอกสวยบล่ะ ใส่ชุดไหนๆก็ปังค่ะ นิ่มมากๆๆ คิดว่านมจริงไม่มีซิลิโคลนนิ่มมากๆค่ะ  ไม่เป็นบล็อคด้วยค่ะ ทรงเป็นธรรมชาติสวยค่ะ