รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก

อยากได้หน้าอกใหญ่แค่ไหน ให้มาอัพไซส์ที่รพ.เลอลักษณ์ได้เลยค่ะ

 

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้ก้อยจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกครั้งแรก และครั้งเดียวเท่านั้น

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ก่อนที่ตัดสินใจจะเสริมเนี่ย ได้คิดหน้าคิดหลังมาพอสมควร ง่ายๆว่าเตรียมตัวเตรียมใจ ศึกษาข้อมูลมาเป็นปี ปรึกษาทุกคนที่เกี่บงข้องเรียบร้อยแล้ว ทำได้อย่างสบายใจ อิอิ บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะ คือตั้งแต่เกิดมาเป็นเด็กจนวันนี้โตมาเป็นผู้ใหญ่หน้าอกก็ยังเด็กเหมือนเดิม และไม่เคยมีหน้าอกใหญ่ๆเป็นของตัวเองสักที 5555 เวลาเห็นเพื่อนหน้าอกบึ้มๆนี่ก็อิจฉาทู๊กกกที จนเพื่อนบอกว่า ไปทำเหอะ จะโตแค่ไหนยังไงมันก็คงมีไม่มากไปกว่านี้แล้วล่ะ คำนี้แสนเจ็บปวด 5555 นั่นแหละค่ะ ด้วยอะไรหลายๆอย่างเลยทำให้เราคิดอยากจะทำหน้าอก เราก็ปรึกษาทุกคน ศึกษาข้อมูลทำหน้าอกมาอย่างดี กว่าจะตัดสินใจเลือกรพ.เลอลักษณ์ได้ก็หาข้อมูลมาพอสมควร แล้วก็รู้จากเพื่อนมาบ้าง เพราะบางคนก็ไปทำหน้าอกที่นี่ เราเห็นว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมได้มาตรฐานด้วย เราเลยตัดสินใจเลือก เดี๋ยวยังไงจะเอารูปก่อนทำให้ดูก่อนนะคะ ว่าเราโตแต่ตัวจริงๆ(หน้าอกเด็กเหมือนเดิม555)

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
พยายามจะแต่งตัวเซ็กซี่แล้วนะ แต่มันได้แค่นี้จริงๆค่ะคุณผู้ชมมมมม ดันสุดฤทธิ์สุดเดช เห็นแล้วก็ขำ 5555 ต่อค่ะ พอเราเลือกรพ.เสร็จแล้วก็ติดต่อไปจองคิว ประมาณ 1 เดือนได้ พอถึงวันทำเราก็งดข้าวงดน้ำเลยค่ะ 8 ชั่วโมง หิวนะ แต่ต้องทน เพื่อเต้าใหม่ของเรา จะอดสัก 1 วันก็ได้นะ ชิลๆอะ 5555 (ทำพูดไป)
ถึงรพ.ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ค่ะ แล้วก็เลือกซิลิโคน เลือกไซส์ เราเลือกประมาณ 400cc ไม่เล็กไปแล้วก็ไม่ใหญ่ไป เสร็จแล้วก็ไปทำประวัติ ขึ้นไปจ่ายเงิน แล้วก็แอดมิทที่ห้องพักค่ะ
ห้องพักสวยมาก เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ก่อนจะผ่าตัดก็ให้น้ำเกลือประมาณ 15 นาที แล้วบุรุษพยาบาลจะมารับไปห้องผ่าตัด พบคุณหมอก็วัดไซส์วัดขนาดหน้าอกว่าเราสามารถใส่ได้แค่ไหน เสร็จแล้วก็เตรียมตัวค่ะ….

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ภาพนี้เป็นเช้าอีกวันหลังจากผ่าตัดเสร็จค่ะ ตอนตื่นมาก็รู้สึกเจ็บนิดๆก็เลยเรียกพยาบาล พยาบาลก็เอายามาให้ ก็พอช่วยบรรเทาได้ ที่นี่ดูแลดีมากเลยค่ะ พอตอนเช้าหมอเข้ามาตรวจเสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลย เดินไปขึ้นได้แบบชิลมาก แต่อาจจะเดินช้าไปนิสนึง 5555 แล้วหลังจาก 5 วันต้องมาถอดผ้าที่พันเพื่อพยุงหน้าอกที่รพ.อีกครั้งนะคะ ก็จะมีการนวดกระตุ้นไฟฟ้า และนักกายภาพบำบัดจะมาสอนนวดหน้าอกด้วย เพราะหลังจากนี้เราต้องเป็นคนนวดหน้าอกเองค่ะ มันจะช่วยทำให้หน้าอกเรานิ่มขึ้นด้วย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
หลังทำก็จะดูใหญ่หน่อยๆอะนะคะ แอร้ยยยเขิน 5555 ชอบมากค่ะ ถูกใจ ต่อไปนี้เราจะไม่ต้องมองของเพื่อนอีกต่อไปแล้ว เพื่อนจะต้องมองของเราแทน โอ้ยปลื้มมมม ดีใจอ่าาาา มีหน้าอกบึ้มๆกับเขาแล้วววววว
ส่วนเรื่องแผลผ่าตัด เราเลือกเป็นแผลที่รักแร้ค่ะ การดูแลรักษาก็ไม่ยาก ก็งดทานอาหารทะเล ของแสลงทั้งหลาย แอลกอฮอล์  ต้องกินยาตามที่หมอสั่ง แล้วก็งดใส่ชุดชั้นในปกติ 6 เดือน ให้ใส่เป็นซัพพอร์ตบราแทน ห้ามยกของหนักด้วยนะคะ เป็นไปได้ช่วงเดือนแรกไม่ยกอะไรเลยจะดีมาก พอหลังจากนั้น 6 เดือนก็ใช้ชีวิตตามปกติได้ค่ะ แต่ยังไงก็ระมัดระวังตัวเองดีสุดนะคะ ยังไงก็ขอฝากรพ.เลอลักษณ์ไว้เป็นอีก 1 ทางเลือกนะคะ หมอกิตติศักดิ์ฝีมือเริ่ดมาก ขอบอกๆๆๆ