รีวิวทั้งหมด, รีวิวหน้าอก, รีวิวเสริมจมูก

สาวแซ่บอัพไซท์พร้อมจมูกเผ็ดเว่อร์ที่เลอลักษณ์จัดให้อย่างงาม

 

ถ้ารู้ว่าเสริมแล้วสวยอย่างนี้ก็เสริมไปนานละค่า! …(อยากรู้ต้องรอฟังน่ะค่ะ)… สวัสดีค่ะ อยากรู้กันใช่ไหมละค่ะว่าวันนี้ เราจะมาเล่าเรื่องสุดแซ่บแห่งโรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้ฟังค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ขอเล่าพื้นเดิมก่อนได้ป่ะว่า ก่อนจะเป็นเราที่แซ่บคูณสิบ พริกร้อยเม็ดขนาดนี้ผ่านไรมาบ้าง555 (มีดหมอน่ะค่ะ ) ลุคเดิมของเรานั้นเป้นสาวน่ารักค่ะ แบ๋วๆ อิอิ หน้าอกก็แบนไปอีก ก่อนจะออกงานหรือออกจากบ้านก็อาจจะต้องดันหน้าอก คูณ 10 ไปเลยค่ะ โกยตั้งแต่ล่างขึ้นมาเลยค่ะ อิอิ จะได้ดูมีหน้าอก แต่เราว่ามันไม่โอเครเลยสำหรับเรา เราไม่อยากใส่เสื้อเกาะอกแล้วมองเป็นไม้กระดานเดินได้ง่ะ โอ้ย!  เครียดนะบางที หน้าอกแบนแถมดั้งแหมบ ไงละ มาครบเซ็ทเลยค่ะ คุณผู้ชมค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ดั้งแหมบแล้วไงค่ะ ก็แพ้สิค่ะ แต่หน้าให้ได้ลุคเซ็กซี่สวยก้ไม่ได้ มั่นใจเกินก็ไม่ได้ ถามว่าเพราะอะไรก็แหมๆ ออกงานทีนมแบน ดั้งแหมบ ไหนละค่ะ ความมั่นในตัวหายหมดแล้วค่ะ !  +++ ชุดเซกซี่ถามว่าอยากใส่ไหม อยากใส่จิ เวลาเราเลือกชุดแต่ละชุดมาใส่นั้นเราอยากใส่ให้ออกมาดูแพงที่สุด เอาละว่ะ !  ไหนๆก็จะเปลี่ยนลุคเป็นแพงหรูก็เสริมนม เพิ่มดั้ง ไปเลยค่ะ ไงละแพงทั้งตัวเลยค่ะ ที่นี้ ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

เพื่อนเราไปเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มาค่ะ เราก็มีใจอยากเสริมพอดี เราว่าเราจะเสริมที่เดียวกันกับเพื่อนเลยค่ะ เราว่าของเพื่อนเราหน้าอกสวยมากค่ะ นิ่มสวยมากๆๆ อิอิ แต่จมูกก็อยากเสริมเหมือนกันน่ะค่ะ อิอิ เอาไงดีน่ะ !  หรือว่าจะเสริมไปพร้อมกันวันเดียวเลยดี 555 ก้จะดีน่ะ เราดูรีวิวการเสริมจมูกของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ในเน็ตมา ก้สวยน่ะ เราชอบทรง Princess Nose จุง ปลายจมูกพุ่งสวยมากค่ะ โด่งเชียว เราก้คิดว่าจะทำที่นี้ทั้งหน้าอกและจมูกเลยค่ะ พร้อมกันทีเดียว เจ็บรอบเดียวสวยปังไปเลยค่ะ ปมที่ใครๆเคยพูดว่าหน้าอกแบบ ดั้งไม่มีจะได้หายไปเลยทีเดียว

วันที่เข้ามาเสริมหน้าอกกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ เราตื่นเต้นมากตอนที่ปรึกษาน้องพนักงานที่ด้านหน้าเค้าให้เราเลือกซิลิโคลน เราเลือกเป็นเสริมอก Allergan ค่ะ จะได้ทรงสวยนิ่ม ที่นี้ไม่เป็นบล็อคด้วย อิอิ เพราะคุณหมอกิตติศักดิ์ เค้ามีเทคนิคการวางซิลิโคลนทรงกลมให้สวยเป็นธรรมชาติสวยคะ  เราทำขนาด  500 CC ค่ะ เลือกแผลใต้ราวนมค่ะ เพิ่มเทคนิคกาวพิเศษ(Scareless)ด้วยค่ะ เทคนิคนี้เริ่ดนะค่ะ เพราะจะช่วยให้แผลเราไม่มีเลย แผลเล็กมากเท่ากับขีดปากกาเลยค่ะ ไร้รอยเย็บตีนตะขาบ อิอิ แซ่บไปอีก ส่วนจมูกนั้น เราก้เลือกเป็นทรง Princess Nose ปลายพุ่ง โด่งสวยไปเลยค่ะ กับคุณหมอ กิตติศักดิ์ เช่นเดียวกันค่ะ เข้าห้องผ่าตัดกันนนน ..
ตอนเราเสริมหน้าอกและเสริมจมูกไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะที่นี้มียาสลบค่ะ ตื่นมาก้มีจมูกและหน้าอกเลยค่ะ นอนพักที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ 1 คืนค่ะ ห้องพักก้VIP มากๆ ค่ะ สวยมาก มีพยาบาลดูแลตลอดทั้งคืนค่ะสามารถกดเรียกได้ตลอดค่ะ เพราะเราต้องเดรนเลือดเสียค่ะ ไม่ต้องหิ้วกลับบ้านแบบคลินิก อิอิ แพทย์ที่นี้เค้ามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจจริงๆกับการเลือกทำที่นี้ค่ะ…..

หลังจากนั้น 5 วันเราก็มาถอดผ้าออกค่ะ ให้ทางโรงพยาบาลตรวจด้วยอิอิ  มีการสอนนวดหน้าอกโดยนักกายภาพ ชอบจุงตอนสอนนวดแอบเขิล! และพิเศษไปกว่านั้นมีการกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อช่วยในส่วนของความรู้สึกค่ะ ฟินไปอีก ! ….. สู้ๆกันน่ะค่ะ เพื่อนๆๆๆ  ส่วนจมูกก็ประคบเยนค่ะ ช่วงแรกๆๆจะได้ลดบวมและนอนหมอนสูง ไม่นอนตะแคงค่ะ สวยแน่ๆๆ ไปชมกันค่ะ..

จมูกสวยไหมค่ะ เจ้าหญิงเลยสิ ชอบตรงสโลปสวยมากค่ะ จะมุมไหนๆๆก้สวยละมุนไปอีก!

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อัพไซท์มาแล้วจะใส่ชุดไหนก็ได้เกาะได้แน่นไม่หลุดแน่นอนค่ะ สวยงามมากไม่เป็นบล็อคด้วยธรรมชาติสวยค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พร้อมกันยังค่ะกับลุคใหม่ที่สวยแซ่บ พริกสิบเม็ด เผ็ดไปอีก!  อกตูม จมูกพุ่ง นี้สิถึงเรียกว่าลุคแพง อิอิ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล