ทำจมูกต่อไม่รอเเล้วน้าาา ลาก่อนดั้งเก่า เปลี่ยนใหม่ จนคนตกใจ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวดั้งแบบปังๆที่ได้จากเลอลักษณ์นะคะ ก่อนอื่น ต้องขอเม้าส์ก่อนค่ะว่าเราไม่เคยทำศัลยกรรมเลย จึงไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ จนวันนึงรู้สึกว่าตัวเองต้องทำอะไรสักอย่างเเล้ว 5555 จึงรวบรวมความสวย เห้ย ความกล้า เปิดหาดูรีวิวทุกที่เลยค่ะ ทั้งคลินิคแถวบ้าน ตลอดจนโรงพยาบาลใหญ่ๆ จนในที่สุด เราก็เจอแสงสว่างนำทางให้เรามาเจอกัน นั่นคือ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ต้องบอกว่าเราไม่รู้จักที่นี่เลย 5555 เลยต้องพยายามหาข้อมูลจนพบว่า ที่นี่ดีงามมาก ทั้งรีวิว คุณหมอ สถานที่ ความปลอดภัย กับราคาไม่เเพงเลย จัดโปรโมชั่นตลอด มันเริ่ดมาก ปลื้มปริ่มสุดๆ……

 

ก่อนทำ มันก็จะเเหมบๆหน่อยนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากที่ลองศึกษาสักพัก เราก็จัดการโทรมาปรึกษา ที่เบอร์ 02-888-2888 มีเจ้าหน้าที่คอยรับสายเราตลอดทั้งวันเลย เราใช้โอกาสช่วงเลิกงาน โทรเข้ามา มันดีงามมาก ยังมีเจ้าหน้าที่ทำงานอยู่รับสาย ให้ข้อมูลเรา เจ้าหน้าที่ต้องพูดคุยให้ข้อมูลเเล้วบอกจุดเด่นของที่นี่ นั่นคือ แทร่น แทร่น แทร่น!!!! เสริมจมูกกับเลอลักษณ์ ทางรพ.มีการให้ยานอนหลับ เเล้วตามด้วยการให้ยาชา โดยคุณหมอค่ะ จะไม่รู้สึกเจ็บขณะผ่าตัด ตื่นมาพร้อมกลับบ้านแบบชิลล์ๆค่ะ แถมแอดการันตี หลังทำเจ็บน้อย หายไว ปลอดภัย 100% ค่ะ เราโล่งมาก พร้อมกับกรี๊ดดังๆว่า ราคานี้แต่ได้คุณภาพขนาดนี้ ทำไงดีล่ะ ก็จองคิวทันทีเลยค่ะทุกคน…..

ก่อนทำ เทียบกับซิลิโคน มันปังมาก พุ่งสุดอลัง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากจองคิวพร้อมมัดจำไปก่อนที่ 3,000 บาทเเล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมานัดคิวแจ้งวันที่เข้ามาทำ ซึ่งเราได้คุณหมอเสรี เเพทย์พรีเมียม มันปังมาก ต้องบอกก่อนว่าเราเลือกทรง Princess Nose เกรดพรีเมียม จะทำทั้งทีก็จัดหนักจัดใหญ่ ขอซิลิโคนแบบเลอค่าบนดั้งแหมบๆของฉัน 5555 พอถึงวันที่เข้ามาทำ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเรา ตรงบริเวณ Counter มีซิลิโคนมาให้ลองเทียบกับจมูกดู ขุ่นพระ!!! มันพุ่งไปถึงดาวอังคารเลยค่ะ  หลังจากนั้นก็เตรียมเข้าห้องผ่าตัด ไปต่อค่ะทุกคน….

หลังทำทันที บวมช้ำน้อย ไม่รู้สึกเจ็บ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทำการล้างหน้า ทำความสะอาดให้เรียบร้อย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ พอเข้าห้องผ่าตัด ในที่สุดความฝันของฉันก็จะเป็นจริง ครั้งแรกที่เห็นหน้าคุณหมอ ว่าบาป!!! นางน่ารักมาก ใจดี ยิ้มตลอด ลูกค้าอย่างดิฉันก็เป็นปลื้ม นอนลงพร้อมผ่าค่ะคุณหมอ จัดมา แต่ แต่ เดี๋ยวก่อนค่ะทุกคน ที่นี่เข้าให้ยานอนหลับค่ะคุ๊ณณณณ จะหลับไป ขณะที่คุณหมอผ่าตัด ขอฝันแพพว่ามีดั้ง แต่ตื่นมามีจริงๆ เลอค่าตรงนี้…พอหลังทำนอนพักพอให้หายมึน ก็ Go to Home แบบชิลล์ค่ะทุกคน มันเจ็บน้อยมาก ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ชานิดๆ เหมือนยุงมาเจาะกินเลือดฉัน พอชาๆ5555

 

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปปัจจุบันค่ะ แฮปปี้ดี๊ด๊า มีความสุขม้วกกกกก

Hiทุกคนก่อนจากกันไป 2 รูปด้านบนนั้น เป็นหลังทำที่ดีงามมาก เราไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ แผลเรียบร้อยดีทุกอย่าง หน้าดูมีมิติขึ้นเยอะ มุมไหนก็ชัด ดูสวย ประทับใจมากจริงๆ ใครอยากทำก็ลองโทรไปปรึกษาดู มีเจ้าหน้าสุดน่ารักรอรับสาย หรือทัก Line ไปได้เลยนะคะ สิทธิ์พิเศษ จองคิวพร้อมมัดจำวันนี้ที่ 3,000 บาทผ่านทาง Line >>https://line.me/R/ti/p/%40leluxhospital คลิกไปเลยค่ะ เราไปก่อนนะคะ Bye ค่ะสาวๆ

 

คำถามโลกแตก เสริมหน้าอก ให้นมลูกได้มั้ย

                                                   ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

     บริเวณหัวนมของผู้หญิงจะมีปลายประสาทอัตโนมัติคล้ายกับสายไฟฟ้าครบวงจร ถ้ามีการกระตุ้นหัวนมด้วยการดูดนม จะมีสัญญาณส่งตรงไปถึงสมองให้สร้างฮอร์โมน Oxytocin (ออกซิโทซิน-ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน) มาตามกระแสเลือดจนถึงเต้านม ฮอร์โมนนี้จะกระตุ้นเซลล์กล้ามเนื้อที่อยู่รอบๆ ท่อตั้งแต่ส่วนปลายมาจนถึงหัวนม เมื่อมีแรงดูดจากปากเด็ก แรงส่งในเต้านมจะทำให้น้ำนมไหลอย่างสม่ำเสมอในขณะที่ลูกน้อยดูดนม

การเสริมหน้าอกมีผลต่อการให้นมลูกไหม

การศัลยกรรมหน้าอกส่วนใหญ่จะเป็นการเสริมเพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น ในปัจจุบันนิยมผ่าตัดใต้รักแร้หรือใต้ราวนมเพื่อใส่ถุงซิลิโคนเข้าไปใต้หรือเหนือกล้ามเนื้อเต้านม ซึ่งจะไม่มีการตัดท่อน้ำนมหรือตกแต่งบริเวณหัวนม คุณแม่ที่เสริมหน้าอกมาจึงสามารถให้นมลูกได้ตามปกติ แต่กรณีของผู้หญิงที่ผ่าตัดลดขนาดของเต้านม (ทอม) อาจจะมีผลกระทบได้ เพราะมักจะมีการตกแต่งบริเวณหัวนมด้วย

เสริมหน้าอกก็เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้ ไม่ใช่ปัญหา ไม่ต้องกังวล ทางคุณหมอจึงแนะนำให้ลองทำตามคำแนะนำดังต่อไปนี้ค่ะ เพื่อน้องนมที่สวยปัง…

 1. ให้ลูกดูดนมอย่างสม่ำเสมอ (ทุก 2 ชั่วโมง)
 2. ควรใส่ชุดชั้นในเพื่อประคองเต้านมไว้เสมอ แต่ต้องไม่ให้หลวมหรือคับจนเกินไป
 3. เอาหัวนมออกจากปากลูกอย่างเบามือ ไม่ควรกระชาก
 4. รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีครอบครัว ควรคิดเรื่องการศัลยกรรมให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ หาข้อมูลให้มากและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ทางที่ดีควรเลือก รพ.เลอลักษณ์ เพราะเป็นสถาบันความงามที่ปลอดภัย มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี

Review เสริมหน้าอกแบบปังๆ

 ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

Review เสริมหน้าอกแบบปังๆ

 ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

Review เสริมหน้าอกแบบปังๆ

 ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

Review เสริมหน้าอกแบบปังๆ

 ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

Review เสริมหน้าอกแบบปังๆ

 ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วแต่บุคคล

พิเศษสุดๆ สำหรับคนที่เห็นโปรนี้ตรงนี้เท่านั้น

✦✦ เพียงจองคิวเสริมหน้าอกวันนี้ – 31 ธันวาคมนี้ จองคิวพร้อมมัดจำ 10,000 บาทผ่านทาง Line ให้กดแอด : @leluxhospital เเล้วเเจ้งเจ้าหน้าที่ ว่าขอจองคิวเสริมหน้าอก *รับไปเลย ของแถมแบบๆฟรี 8 รายการ มูลค่ารวมกว่า 55,000 บาท แจกหนักส่งท้ายปี มีจำนวนจำกัด….

โปรโมชั่น ดูดไขมัน ด้วยเครื่อง Vaser แท้ 100% จาก USA

VASER สุดยอดนวัตกรรมสลายไขมัน

ดูดไขมัน เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด

Vaser Liposuction คือ

เทคนิคกรรมวิธีการดูดไขมันโดยการใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) เข้าไปสลายไขมันทำให้ก้อนไขมันแตกตัวออกและสลายกลายเป็นของเหลวใต้ผิวหนัง จากนั้นทำการดูดออกอย่างนุ่มนวลและง่ายดาย โดยไม่ทำความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อโดยรอบ คลื่นอัลตร้าซาวด์นั้นเป็นคลื่นพลังงานที่มีความปลอดภัยสูง และเป็นที่รู้จักกันมานาน

การดูดไขมัน ด้วยเทคนิค Vaser Liposuction

ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เนื่องจากมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงเป็นการปรับรูปร่างให้มีความสวยงาม สัดส่วนกระชับ และยังทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ได้รับการรับรองจาก US FDA สามารถทำได้หลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน น่อง และปีกหลัง

ดูดไขมันที่ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ดีอย่างไร

ต้องยอมรับว่าศัลยกรรมดูดไขมันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ในสมัยก่อนการดูดไขมันต้องทำในโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองเท่านั้น แต่ในปัจจุบันมีคลินิกเปิดใหม่มากมายหันมาทำการตลาดและเปิดให้บริการทำศัลยกรรมดูดไขมัน บางแห่งอาจไม่มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน หรือแพทย์ไม่ชำนาญการดูดไขมันมากพอ ทำให้ผู้เข้ารับบริการมีความเสี่ยงสูง

1.สำหรับการผ่าตัดไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ความสะอาดและความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ผู้เข้ารับบริการกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์จะได้รับการผ่าตัดในห้องปลอดเชื้อด้วยระบบ HEPA Filter ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด และมีระบบ Oxygen Pipeline และเครื่องมือช่วยเหลืออย่างครบครันภายในห้องผ่าตัด ในมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลระดับสากล

2.ทีมแพทย์โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ทุกท่านเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความรู้ความชำนาญ สาขา ศัลยศาสตร์ตกแต่ง

( Plastic Surgery ) สามารถตรวจสอบได้ที่ http://www.tmc.or.th/check_md/

3.โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เลือกใช้เครื่อง VASER lipo ที่ผ่านการรับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา

(US FDA)  แท้ 100%  เท่านั้น

4.นอกจากจะช่วยดูดไขมันแล้วยังช่วยไม่ให้ผิวหลังจากดูดเสร็จเป็นคลื่นเหมือนกับเครื่องทั่วๆไป ไม่ทำลายเส้นเลือดและเส้นประสาท บวมช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว

การเตรียมความพร้อมก่อนดูดไขมัน

1.งดสูบบุหรี่ก่อนและหลังผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์ แอลกอฮอลล์อย่างน้อย 5 วัน

2.งดยากลุ่มแอสไพริน (aspirin) หรือไอบิวโพรเฟน (ibuprofen) หรือยาอื่นที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยารักษาโรคไซนัส ยาแก้ไอที่มีส่วนผสมของยาดังกล่าว อย่างน้อย 2 สัปดาห์

3.งดยา สมุนไพร และอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามินA และ E อย่างน้อย 7 วัน

4.แจ้งประวัติการแพ้ยา อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ และโรคประจำตัว

5.งดน้ำและอาหาร 6 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด และควรอาบน้ำ สระผมให้สะอาด

 

 

กำหนดตำแหน่งการดูดไขมัน

 

 

 

 

โปรโมชั่นดูดไขมัน โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ดูดไขมันหน้าท้อง 4 จุด เริ่มต้น 38,000 (หน้าท้องบน+ล่าง)

ดูดไขมันต้นขาใน 4 จุด เริ่มต้น 38,000

ดูดไขมันต้นขานอก 4 จุด เริ่มต้น 38,000

ดูดไขมันเอว 4 จุด เริ่มต้น 38,000

ขอมูลเพิ่มเติม

02-888-2888

 

 

 

 

เปลี่ยนไปจนทุกคนตกใจ ผ่าตัดครั้งใหญ่จนได้หน้าใหม่จากเลอลักษณ์

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ เราชื่อณิชา ค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ตัดกรามค่ะ แต่ก่อนมีปัญหาเรืองโครงหน้าใหญ่ เคยฉีดโบท็อกซ์มาหลายครั้งมาก หน้าเล็กลงในระดับนึงค่ะ แต่ไม่ค่อยแตกต่างมากเพราะเรามีกระดูกกราม กรามค่อนข้างใหญ่ชัดเจนค่ะ จริงๆ เคยคิดจะผ่าตัดกรามมานานแล้ว ใช้เวลาหาข้อมูลและทำใจอยู่ประมาณ 2 ปีเลย แฟนก็สนับสนุนเพราะไม่อยากให้ฉีดโบท็อกซ์แล้ว

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ด้วยความที่เราทำงานต้องใช้หน้าตาก็เลยตัดสินใจโทรมาถามข้อมูลที่คลินิกหลายที่ที่มีแพทย์เฉพาะทางค่ะ แต่สุดท้ายตัดสินใจทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์  เพราะณิชาเชื่อว่าทำในโรงพยาบาลน่าจะมีความปลอดภัย และได้มาตรฐานมากกว่า อีกอย่างตัดกรามเป็นผ่าตัดใหญ่ ต้องวางยาสลบด้วยค่ะ

พอนัดวันทำแล้วก็ลางาน ถือโอกาสลาพักร้อนมาทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ กะว่ากลับไปทำงานจะเอาให้สวยเลย อิอิ พร้อมมากค่ะ ไม่กลัวเจ็บนะคะ กลัวไม่สวยมากกว่า

วิธีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดก็คือ ทานยาสมุนไพรจีนยี่ห้อหนึ่งค่ะ จำไม่ผิดน่าจะ “หยุนหนานไป่เหย่า” ว่ากันว่าจะช่วยลดอาการบวมจากการผ่าตัด กินก่อนผ่าตัด 3 วัน และก็จะมีส่วนที่ให้กินหลังผ่าตัดด้วยค่ะ และก็งดน้ำงดอาหารก่อนผ่าตัด 6 ชม. (จะมีเจ้าหน้าที่โทรคอมเฟิร์มค่ะ)

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันที่มาทำจะมีเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูลเบื้องต้นก่อน แล้วส่งขึ้นพบหมอก่อนผ่าตัดค่ะ คุณหมอใจดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาทุกอย่างได้ละเอียด เข้าใจง่ายดี หมอบอกว่าจริงๆ มุมกรามเราไม่เยอะ แต่หมอจะพยายามตัดออกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

จากนั้นเราก็ได้ไปที่ห้องพัก โรงพยาบาลจัดห้องพักวีไอพีไว้ให้ค่ะ เพราะเราต้องนอนพักฟื้นดูอาการ

มีเจ้าหน้าที่มารับไปห้องผ่าตัด ก็จะมีหมอดมยาสลบอีกคนอยู่ด้วย เรานอนลงบนเตียง มีพยาบาลเอาอะไรมาติดตรงหน้าอก น่าจะเป็นเครื่องวัดหัวใจ หมอเอาหน้ากากมาครอบจมูก บอกให้หายใจเข้าลึกๆ แล้วเราก็หลับไป ตอนทำนี่คือไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะคะ ตื่นมาอีกทีอยู่ห้องพักฟื้น  ความรู้สึกเจ็บไม่เท่าไหร่ แต่แน่นมากเพราะมีผ้าพันกรามเอาไว้อย่างแน่น และก็มีสายระบายเลือดด้วยค่ะ วันต่อมาคุณหมอจะมาเอาสายระบายเลือดแล้วก็ให้กลับบ้านได้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากนั้นก็ไม่มีอะไรมาก การดูแลเหมือนผ่าตัดทั่งไป ปัจจุบัน 2 เดือนค่ะ เดี๋ยวณิชาจะเปรียบเทียบก่อนทำ/หลังทำให้ดูนะคะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตัดกราม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70

ไม่เก่งจริงทำไม่ได้ กับการเปลี่ยนสาวหน้าเหลี่ยม เป็นสาวหน้าเรียว

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

….สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามารีวิวหลังมาอัพสวยที่เลอลักษณ์ให้ทุกคนได้ชมนะคะ เป็นการแชร์ประสบการณ์ที่มันที่สุดในชีวิตของเราเลยค่ะ ต้องขอเกริ่นก่อนคือก่อนหน้านี้ ถ้าเห็นจากภาพจะรู้เลยว่าเราหน้าคือแบบธรรมดามากๆ ผิวดำกร้าน หน้าคือแบบควรตัดกรามอย่างด่วน แต่ด้วยความกลัวจึงพยายามใช้วิธีง่ายๆ คือการฉีด Botox ลดให้หน้าเรียว แต่ผลสุดท้ายก็ไม่ช่วยอะไรค่ะ ในที่สุดเราก็ต้องเลือกตัดกราม หนทางสุดท้าย เราจึงพยายามหาดูรีวิวเยอะๆ จัดหนักจัดเต็ม ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ถ้าใครสนใจเราแนะนำเเละเชียร์ที่นี่สุดใจเลยนะคะ เพราะที่นี่ทำให้เราเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ แถมมันเจ็บน้อย แผลสวยมาก ไม่มี Effect อะไรเลยค่ะ…

 

ก่อนทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ก่อนทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

ก่อนทำ เราก็พยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ตลอดเวลา พยายามหาคลินิคเเละโรงพยาบาลศัลยกรรมในหลายๆที่ เเต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ซักที เนื่องด้วยจากความกลัว หลายๆอย่างค่ะ จนวันหนึ่งเราเปิดมาเจอเพจของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ พยายามอ่านดูรีวิวเยอะๆ เคสที่ออกมามีแต่คนทำเเล้วสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ จนในที่สุด เราเลยลอง Inbox ไปคุยกับทางเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่น่ารักมากๆค่ะ ให้ข้อมูลเเละคำแนะนำเราทุกอย่าง จนในที่สุดเราตัดสินใจทำที่นี่เเน่นอน…

 

ก่อนทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

คุณหมอได้ประเมินว่ากรามของเราถ้าตัดออกมาจะชิ้นใหญ่มาก หลังทำจะบวมช้ำ แต่หลังจากหายดีเเล้ว หน้าจะดูเป็น V Shape มากขึ้น โดยเฉพาะมุมข้าง ที่จะเห็นชัดสุด ส่วนหน้าตรงจะดูเรียวขึ้น แถมที่นี่ใช้ยาสลบ โดยวิสัญญีเเพทย์ ความปลอดภัยมาอันดับ 1 ควบคู่ความสวย

 

นี่คือที่คุณหมอตัดออกมา  จะเห็นได้ว่ามันใหญ่มากๆค่ะ ใหญ่จนตกใจค่ะ

ก่อนทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

หลังทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

หลังทำเสร็จ หน้าเราเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ มีแต่คนชมค่ะคุณ คือมันปลื้มปริ่มน้ำตาไหลเลยค่ะ555 ใครจะไปคิดว่าชีวิตของเรามันจะมาเป็นเช่นนี้ ที่ใครก็คาดไม่ถึง

 

หลังทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

สุดท้ายเเล้ว ก่อนลาจากกัน เรารู้สึกว่าเราเห่อมาก คือแบบมันสวยมาก หน้าเรียวเเละสวยขึ้นมาก เวลาสัมผัสตรงกรอบหน้า กรามมันหายไปเเล้วจร้าาา สุดท้ายนี้ เราขอทิ้งท้ายไว้นิดนึงนะคะ สำหรับใครถ้าสนใจเราขอแนะนำให้ทำเถอะค่ะ  ราคาที่เลอลักษณ์ไม่เเพงเลยค่ะ เเถมบริการก็ดี แถมมีแพทย์เฉพาะทางอีก ความสะอาด หรู ดูแพงมากๆค่ะ ใครที่ต้องการความมั่นใจให้กับตัวเอง เราเเนะนำเลยนะคะ…..

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตัดกราม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70

Beauty of Rainy day สวยชุ่มฉ่ำ ลดกระหน่ำรับฝน

+ลงทะเบียนจองโปร +

Beauty of Rainy day สวยชุ่มฉ่ำ ลดกระหน่ำรับฝน
จำกัด การจองเพียงแค่วันละ 15 เคส หมดแล้วหมดเลย ลงทะเบียนจองด่วน!

 

✦✦ พิเศษสุดๆ เพียงจองโปรหน้าฝนวันนี้ รับทันที Gift voucher 6,500 บาท (มูลค่ารวมกว่า 130,000 บาท!!)

**สงวนสิทธิ์เฉพาะ 20 ท่านแรกเท่านั้น >>พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าสนใจจองคิวโปรหน้าฝน<<

⛈️⛈️ Beauty of rainy day สวยชุ่มฉ่ำ ลดกระหน่ำรับฝน 💦

✦✦ #เสริมหน้าอก พิเศษเริ่มต้นที่ 37,900.- ปกติ ราคา 75,900.- (ของแถม ฟรี 8 รายการ มูลค่ารวมกว่า 55,000 บาท)
✦✦ #เสริมจมูก พิเศษเริ่มต้นที่ 6,900.- ปกติ ราคา 19,900.-
✦✦ #เสริมคาง พิเศษเริ่มต้นที่ 10,900.- ปกติ ราคา 23,900.-
✦✦ #ตาสองชั้น พิเศษเริ่มต้นที่ 12,900.- ปกติ ราคา 23,900.-
✦✦ #ปากกระจับ พิเศษเริ่มต้นที่ 9,900.- ปกติ 21,900.-

 ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
 ซิลิโคนเเท้จาก USA มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน
 ทรงซิลิโคนมีให้เลือกมากที่สุดในประเทศ
 สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลได้รับมาตรฐาน
 เครื่องมือที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระบบ HEPA Filter
 ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด
 รับประกันหลังทำ 180 วัน

 ✦✦ โปรโมชั่นวันนี้เท่านั้น จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน ✦✦

ปากเรียวบางเป็นกระจับราวกับปีกหงษ์ เริ่มต้นที่ ราคา 9,900 บาท

ปากเรียวบางเป็นกระจับราวกับปีกหงษ์
ทำปากกระจับวันนี้ เริ่มต้นที่ ราคา 9,900 บาท


– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
✦✦ ปากกระจับ เริ่มต้นที่ 9,900 บาท จากปกติ ราคา 21,900 บาท
✦✦ ปากบาง เริ่มต้นที่ 7,900 บาท จากปกติ ราคา 19,900 บาท
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
✦✦เทคนิดปีกหงษ์ ราคา 14,900บาท✦✦
เทคนิคผ่าตัด ยกมุมปาก ร่วมกับศัลยกรรมปากกระจับ ให้รูปปากดูมีสเนห์ สวยงามรับกับรูปหน้า ราวกับปีกหงษ์
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
✦✦เทคนิคFat Grafting ราคา 6,000บาท✦✦
เป็นเทคนิคการปลูกถ่ายเนื้อเยื้อ เพื่อเติมเต็มปากกระจับให้สวย อิ่ม ได้รูปมากยิ่งขึ้น
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
 ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
 สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลมาตรฐาน
 เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ HEPA Filter
 ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด
 รับประกัน 180 วัน

 

+ลงทะเบียนจองศัลยกรรม+

ศัลยกรรมชุบชีวิต เปลี่ยนชีวิตเป็นคนใหม่ วันนี้

จำกัดการจองเพียงแค่วันละ 10 เคส หมดแล้วหมดเลย ลงทะเบียนจองด่วน!!

ส่งข้อความถึงเรา
 

คนอยากมีนมต้องอ่าน เสริมหน้าอกที่เลอลักษณ์ดีอย่างไร

 

เสริมหน้าอก ปัจจุบันการผ่าตัดเสริมหน้าอก ราคา ทำนมได้รับความนิยมกว่าสมัยก่อนมาก เนื่องจากเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น เทคนิคและวิธีการผ่าตัดของแพทย์ก็พัฒนาตาม การเสริมหน้าอกมีหลายทางเลือก แต่ถ้าจะให้ปลอดภัยควรเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมหน้าอก ราคาด้วยถุงเต้านมเทียม หรือถุงซิลิโคนเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะรูปร่างสวยงามและมีความแข็งแรง หากไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ในร่างกายได้ตลอด

 

เลือกขนาดอย่างไร
มีตั้งแต่ 100-800 cc. แล้วแต่ความต้องการของคนไข้ การเลือกขนาดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งความสูง ความกว้างของช่วงไหล่ รวมถึงเนื้อหน้าอกว่า มีมากพอที่จะรองรับซิลิโคนได้หรือไม่ ถ้าเนื้อหน้าอกน้อยแต่เสริมเข้าไปเยอะ เมื่อคลำดูอาจจะเจอขอบซิลิโคน ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ ถ้าคนไข้ตัวเล็กแต่เสริมขนาดใหญ่เกินไปก็จะดูไม่สมส่วน

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 

ตำแหน่งของการผ่าตัด
โดยปกติสามารถทำได้ 2 ตำแหน่ง ได้แก่

1. ใต้ราวนม
เป็นบริเวณที่ได้รับความนิยมเพราะแผลจะหลบอยู่ใต้ราวนมด้านข้าง ยาวประมาณ 3-4 เซนติเมตร มองไม่เห็นแม้เวลานอน (แอบยกเว้นสามีไว้คนนึง) การผ่าตัดทำได้เร็วกว่า จัดรูปทรงได้ง่าย เจ็บน้อยกว่าการผ่าตัดบริเวณอื่น

2. บริเวณรักแร้
ข้อดีคือไม่มีแผลเป็นอยู่บริเวณเต้านม ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น แต่มีข้อเสียเล็กน้อยคือ หลังทำจะเจ็บแผลกว่าบริเวณใต้ราวนม และในกรณีถ้าต้องแก้ไข แพทย์มักแนะนำให้ทำบริเวณใต้ราวนม เพราะการแก้ไขทางรักแร้แม้จะทำได้แต่จะได้ผลไม่ดี

 

 

 

 

เสริมหน้าอกกับเลอลักษณ์ดีอย่างไร

1. ศัลยแพทย์ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ทุกท่านได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย หลักสูตรวุฒิบัตร 6 ปี และสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งความงามนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery หรือ ISAPS) ประมาณ 10 ท่าน โดยแพทย์เฉพาะทางจะต้องเรียนแพทย์ทั่วไป 6 ปี และเรียนเฉพาะทางศัลยกรรมต่ออีก 6 ปี รวมเป็น 12 ปี จึงมั่นใจได้ว่า แพทย์ของเรามีฝีมือและประสบการณ์ที่เชื่อถือได้แน่นอน

2. นายแพทย์กิตติศักดิ์ วิชาชัย มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการทำหน้าอกมากว่า 20 ปี มากที่สุดในประเทศไทย เป็นที่พึงพอใจของคนไข้เพราะคุณหมอทำหน้าอกได้ชิด สวย เซ็กซี่ และมีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวที่เรียกว่า Circular Drip หรือการวางซิลิโคนทรงกลมให้เป็นทรงหยดน้ำ เพื่อหน้าอกที่ได้รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้เห็นเนินอกด้านบนชัด ไม่กลมเป็นซาลาเปา และเทคนิคการผ่าตัดแบบ Scarless แผลผ่าตัดจะเป็นเส้นเดียว ไม่ต้องใช้ไหม ไม่เป็นรอยเย็บแบบสมัยก่อน จะช่วยทำให้แผลสวยขึ้นด้วย

3. โรงพยาบาลได้มาตรฐาน เครื่องมือแพทย์ครบครัน ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อด้วยระบบกรองอากาศ HEPA Filter (High Efficiency Particulate Air Filter) เพื่อควบคุมปริมาณฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาดเล็กและเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงมีทีมแพทย์และพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

4. เมื่อผ่าตัดเสร็จ ถ้าเป็นคลินิกเล็กๆ บางแห่งอาจให้กลับบ้านเลยเพราะไม่มีที่พักให้ ทำให้ร่างกายบอบช้ำเกินไป แต่ที่เลอลักษณ์ เราจะให้คนไข้ได้พักที่โรงพยาบาล 1 คืนเพื่อสอดสายยางระบายเลือดออกและนอนพักผ่อนให้เต็มที่ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นมากต่อการฟื้นตัวของคนไข้

5. เมื่อแผลดีขึ้นแล้วจะมีบริการนวดหน้าอกด้วยเครื่องนวดไฟฟ้าให้ฟรี 1 ครั้ง หน้าอกจะนิ่ม สวย เข้ารูป และไม่มีพังผืดเกาะ

6. รับประกันงานเสริมหน้าอก 1 ปี และรับประกันซิลิโคนตลอดชีวิต

 

ขั้นตอนการผ่าตัด

แพทย์จะใช้ยาสลบเพื่อความสะดวกและลดอาการเจ็บปวดในการผ่าตัด คลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานบางแห่งอาจใช้แค่ยาชาซึ่งจะซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ไม่ลึกมาก แต่ถ้าเป็นยาสลบจะลึกถึงระบบประสาท แพทย์จะผ่าตัดเปิดแผลบริเวณรักแร้หรือใต้ราวนมตามที่ตกลงกับคนไข้ไว้ หลังจากนั้นทำการแหวกเนื้อเต้านมและกล้ามเนื้อแผงหน้าอกให้แยกออกจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะที่จะใส่ถุงซิลิโคน เมื่อห้ามเลือดเรียบร้อยแล้ว แพทย์จะค่อยๆ ใส่ซิลิโคนเข้าไปทีละนิดจนหมด เมื่อจัดรูปทรงเข้าที่แล้วเย็บปิดแผลด้วยไหมเล็กๆ จะเป็นแบบละลายหรือไม่ละลายก็ได้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง

หลังผ่าตัดต้องดูแลตัวเองอย่างไร
วิธีดูแลหลังเสริมหน้าอก ราคา ทำนมหลังผ่าตัดแล้วจะได้นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน ต้องใส่สายยางเพื่อระบายเลือดออกทางรักแร้ทั้งสองข้าง และแพทย์จะได้สังเกตอาการโดยรวมทั้งหมดด้วย หลังจากนั้นจะมีอาการปวด ระบม บริเวณหน้าอกและรักแร้ แต่ประมาณ 3-7 วันอาการจะค่อยๆ ดีขึ้น ซึ่งมีการดูแลหลังการผ่าตัดดังนี้
-ทานยาแก้ปวด แก้อักเสบ ลดบวมให้หมดตามแพทย์สั่ง

-5 วันหลังผ่าตัดต้องมาพบแพทย์เพื่อตรวจซ้ำ

-สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลังผ่าตัด 2 สัปดาห์

-ไม่ควรใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครงเหล็กในช่วง 1 เดือนแรกหลังการผ่าตัด และใส่แบบมีโครงได้หลังผ่าตัด 6 เดือน

-สามารถออกกำลังกายหรือยกของหนักได้เต็มที่หลังผ่าตัด 2 เดือน

-ไหมที่ใช้ในการผ่าตัดเป็นไหมละลาย จะละลายประมาณ 2 สัปดาห์ถึง 1 เดือน

-สามารถใช้โรลออนหรือยาทารอยแผลเป็นได้หลังผ่าตัด 1 เดือน (ถ้าใช้เร็วเกินไปจะทำให้แผลแฉะ และไหมจะละลายเร็ว ทำให้แผลปริได้) เดือนแรกให้ใช้ยาทาแผลสด (เบตาดีน)

-หมั่นยกแขนบ่อยๆ โดยยกให้ได้ระดับเสมอไหล่แล้วค่อยๆชูขึ้น โดยประมาณ 1 เดือนจะสามารถชูแขนขึ้นฟ้าได้

-ถ้ามีอาการตึงใต้รักแร้ให้ใช้นิ้วโป้งกดบริเวณที่ตึง อาจมีอาการเจ็บ กดค้างไว้นับ 1-10 แล้วปล่อย ทำอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้พังผืดใต้รักแร้คลายตัวลง

-ถ้ามีอาการชาเกิดขึ้นหลังการผ่าตัดไม่ต้องตกใจ เพราะเป็นผลจากกล้ามเนื้อช้ำจากการผ่าตัด จะกลับเป็นปกติภายใน 3-6 เดือน ถ้ามีอาการจี๊ดหรือแปลบถือเป็นอาการปกติ แสดงว่า แผลภายในใกล้หายแล้ว พังผืดสามารถเกิดขึ้นได้แต่ไม่ต้องกังวล ให้หมั่นนวดเป็นประจำก็พอ

แต่การดูแลที่สำคัญมากอีกอย่างคือ “การนวดหน้าอก” เนื่องจากร่างกายจะสร้างพังผืดมาล้อมตัวถุงนมเทียมไว้ หากถูกล้อมมากเกินไปจะทำให้หน้าอกเกิดอาการตึง แข็ง หรือ บิดเบี้ยวได้ ดังนั้นหลังจากผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว คนไข้ต้องหมั่นนวดคลึงหน้าอกเพื่อให้ถุงนมสามารถเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา จะเป็นการป้องกันปัญหาดังกล่าว ทำให้เต้านมเข้าที่และสวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งเลอลักษณ์มีบริการนวดหน้าอกด้วยเครื่องนวดกระตุ้นไฟฟ้าให้ลูกค้าฟรี 1 ครั้งด้วย

ก่อนจะเสริมจมูก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

🔹🔹 ถูกมว๊ากกก ทั้งงานเสริมใหม่ , งานแก้เเละตัดปีกจมูก ซิลิโคนเเท้จากอเมริกา นิ่มมาก จับบิดได้ ลดสุดๆ 6,900 บาท จากปกติ 19,900 บาท (ยังไม่รวมค่ายา)

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
แก้จมูก ราคาพิเศษ 5,000 บาท (ไม่รวมทรงจมูกใหม่ที่เลือก)
ตัดปีกจมูก ราคาพิเศษ 8,900 บาท
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
เสริมจมูกกับเลอลักษณ์ดีอย่างไร ??
✦✦ ทำมาแล้วมากกว่า 500,000 เคส
✦✦ เหลาซิลิโคนเคสต่อเคส
✦✦ โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
✦✦ รับประกันหลังทำ 180 วัน

🔹🔹 ปรึกษาคุณหมอหรือจองสิทธิ์ โทร 02-888-2888 หรือ คลิกลิ้งนี้เท่านั้น >> Inbox : http://m.me/leluxofficial

อยากเสริมจมูก ต่องอ่าน!!! ก่อนจะเสริมจมูก ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

อยากให้ มองจมูกตัวเองกันก่อน ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกไม่พอใจ เช่น จมูกด้อยโด่ง,จมูกโป่งชมพู่ ,จมูกงุ้มหงิกเพื่อที่จะเล็งปัญหา ได้ถูกจุด ได้ ในสิ่งที่ตอบโจทย์ ความต้องการของเราเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอกันด้วย เพื่อจะได้ทราบถึงข้อจำกัด และ ความเป็นไปได้ด้วยว่า สิ่งที่เราต้องการกับสิ่งที่เราตัดสินใจทำนั้น ไปในทิศทางเดียวกัน

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 1. งดสูบบุหรี่ ,งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 2. งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน (Aspirin) หรือ ไอบิวโพรเฟน (Ibuprofen) เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคั่งหลังผ่าตัด แต่กรณีที่จำเป็นต้องใช้ แนะนำให้ใช้ยาพาราเซตามอนในการบรรเทาอาการปวดเท่านั้น
 3. ควรงดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่างๆ ทุกชนิด เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ ไม่ว่าจะดีงามในสามโลกไหน ก็เกิดอาการเลือดหยุดไหลช้าหมอไม่รักเพราะผ่าตัดยากแถมหลังผ่าจะเหมือนโดนรุมต่อยมา
 4. งดของแสลงจำพวกของดอง น้ำอัดลม รวมถึงอาหารทะเล หากสามารถงดได้ล่วงหน้า แนะนำให้งด

 

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 

 • แนะนำให้หลีกเลี่ยงการโดนแผล ไม่ว่าจะจับ แกะ แคะ แงะ หรือกระแทก เพื่อให้อาการหลังผ่าตัดกลับสู่สภาพปกติให้เร็วที่สุดนอกจากนี้ยังแนะนำให้ใส่เสื้อมีกระดุมหน้า ที่สามารถใส่และถอดได้ง่าย และทำให้ลดการสัมผัสของจมูกในการเปลี่ยนเสื้อ
 • สิ่งสำคัญอีกอย่างในการพักฟื้นอาการหลังเสริมจมูก คือ การประคบเย็นติดต่อกันหลังจากผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง 3 วัน แล้ว จึงประคบอุ่น เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น
 • งดสูบบุหรี่ ,งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด
 • ทานยาตามที่แพทย์แนะนำจนกว่าจะหมด
 • ล้างหน้าด้วยผ้าหรือสำลีชุบน้ำ แทนการล้างหน้าด้วยวิธีปกติ เพื่อลดการกระแทกที่เกิดขึ้นจากมือไปกดหรือ กระแทก
 • งดแต่งหน้า
 • ไม่กินของแสลงจำพวกของหมักดอง อันนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ แต่เราก็เชื่อกันมาอยู่แล้ว ผมก็ไม่มั่นใจว่าจริงหรือไม่ แต่สิ่งอันไหนผิดผี ขัดประเพณี มากๆก็อย่าบริโภค
 • ดื่มน้ำใบบัวบก น้ำมะพร้าว เพื่อลดอาการฟกช้ำได้เร็วขึ้น
 • งด #ร้องไห้หนักมาก เพราะเฝือกหมอจะแฉะมากไปด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ต้องอ่าน ข้อควรรู้ก่อนเสริมจมูก ควรเตรียมตัวยังไงบ้าง

🔹🔹 ถูกมว๊ากกก ทั้งงานเสริมใหม่ , งานแก้เเละตัดปีกจมูก ซิลิโคนเเท้จากอเมริกา นิ่มมาก จับบิดได้ ลดสุดๆ 6,900 บาท จากปกติ 19,900 บาท (ยังไม่รวมค่ายา)

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
เสริมจมูกกับเลอลักษณ์ดีอย่างไร ??
✦✦ ทำมาแล้วมากกว่า 500,000 เคส
✦✦ เหลาซิลิโคนเคสต่อเคส
✦✦ โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
✦✦ รับประกันหลังทำ 180 วัน

ก่อนเสริมจมูก ควรเตรียมตัวยังไงบ้าง ???

อยากให้ มองจมูกตัวเองกันก่อน ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกไม่พอใจ เช่น จมูกด้อยโด่ง,จมูกโป่งชมพู่ ,จมูกงุ้มหงิกเพื่อที่จะเล็งปัญหา ได้ถูกจุด ได้ ในสิ่งที่ตอบโจทย์ ความต้องการของเราเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอกันด้วย เพื่อจะได้ทราบถึงข้อจำกัด และ ความเป็นไปได้ด้วยว่า สิ่งที่เราต้องการกับสิ่งที่เราตัดสินใจทำนั้น ไปในทิศทางเดียวกัน

 

การเตรียมตัวทำจมูก

 1. งดสูบบุหรี่ ,งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 2. งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน (Aspirin) หรือ ไอบิวโพรเฟน (Ibuprofen) เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคั่งหลังผ่าตัด แต่กรณีที่จำเป็นต้องใช้ แนะนำให้ใช้ยาพาราเซตามอนในการบรรเทาอาการปวดเท่านั้น
 3. ควรงดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่างๆ ทุกชนิด เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ ไม่ว่าจะดีงามในสามโลกไหน ก็เกิดอาการเลือดหยุดไหลช้าหมอไม่รักเพราะผ่าตัดยากแถมหลังผ่าจะเหมือนโดนรุมต่อยมา
 4. งดของแสลงจำพวกของดอง น้ำอัดลม รวมถึงอาหารทะเล หากสามารถงดได้ล่วงหน้า แนะนำให้งด

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

 • แนะนำให้หลีกเลี่ยงการโดนแผล ไม่ว่าจะจับ แกะ แคะ แงะ หรือกระแทก เพื่อให้อาการหลังผ่าตัดกลับสู่สภาพปกติให้เร็วที่สุดนอกจากนี้ยังแนะนำให้ใส่เสื้อมีกระดุมหน้า ที่สามารถใส่และถอดได้ง่าย และทำให้ลดการสัมผัสของจมูกในการเปลี่ยนเสื้อ
 • สิ่งสำคัญอีกอย่างในการพักฟื้นอาการหลังเสริมจมูก คือ การประคบเย็นติดต่อกันหลังจากผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง 3 วัน แล้ว จึงประคบอุ่น เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น
 • งดสูบบุหรี่ ,งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิด
 • ทานยาตามที่แพทย์แนะนำจนกว่าจะหมด
 • ล้างหน้าด้วยผ้าหรือสำลีชุบน้ำ แทนการล้างหน้าด้วยวิธีปกติ เพื่อลดการกระแทกที่เกิดขึ้นจากมือไปกดหรือ กระแทก
 • งดแต่งหน้า
 • ไม่กินของแสลงจำพวกของหมักดอง อันนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ แต่เราก็เชื่อกันมาอยู่แล้ว ผมก็ไม่มั่นใจว่าจริงหรือไม่ แต่สิ่งอันไหนผิดผี ขัดประเพณี มากๆก็อย่าบริโภค
 • ดื่มน้ำใบบัวบก น้ำมะพร้าว เพื่อลดอาการฟกช้ำได้เร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้เเล้วเเต่ละบุคคล