เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ด้วยไขมันตัวเอง

การมีเซ็กส์ที่สุขสมล้วนเป็นสิ่งที่คู่รักต่างปรารถนา แม้บางคนจะบอกว่าเซ็กส์ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด แต่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่ามันคือส่วนเติมเต็ม ที่จะทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น …หลายคนคงได้ยินข่าวเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ของผู้หญิง ในการฉีดไขมันตัวเอง เพื่อทำให้บริเวณนั้นอวบอิ่ม..โหนกนูน 

 

“ปัญหาอวัยวะเพศภายนอกหย่อนยานมักเกิดจากหลาบปัจจัย เช่น สาวที่เคยอ้วนมาก่อน และผู้หญิงที่เคยคลอดลูกแล้วบางคนอาจมีปัญหาอวัยวะเพศภายนอกหย่อนยาน จนเสียความมั่นใจ และกลุ่มผู้ที่มีปัญหาไขมันบริเวณหัวหน่าวน้อยกว่าปกติ การเพิ่มไขมันตรงจุดที่มีปัญหาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยเติมเต็มให้อวัยวะเพศให้อวบอิ่ม และเต่งตึงขึ้นได้

 

เสริมอึ๋ม “น้องสาว” ด้วยไขมันตัวเอง

คือการ ย้ายไขมันที่เป็น ส่วนเกิน ออกไปเพิ่มยังบริเวณหัวหน่าวโดยเริ่มจากการดูดไขมันออกและนำไปสกัดแยกเพื่อให้ได้สารสกัดไขมันธรรมชาติหลังจากนั้นถึงจะเข้าสู่กระบวนการของการฉีดไขมันเข้าสู่บริเวณหัวหน่าว

ซึ่งจะเห็นได้ว่า ไม่มีสารเคมีหรือวัตถุแปลกปลอมใดๆ อยู่ในกระบวนการเลยเพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสามารถตัดปัญหาที่ร่างกายจะไม่ตอบสนองทิ้งไปได้เลยอีกทั้งยังถือว่าเป็นการนำไขมันที่เป็นส่วนเกินไม่ว่าจะเป็นไขมันหน้าท้องหรือไขมันต้นแขน ออกไปด้วยอีกทาง

ผลลัพธ์ที่ได้
บริเวณน้องสาวจะอวบอูม เต่งตึงขึ้น มีเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ

 

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

1.งดน้ำ งดอาหาร 6 ชม.ก่อนการผ่าตัด
2.ถ้ามีโรคประจำตัวหรือกินยาประจำ กรุณาแจ้งให้แพทย์ทราบ
3.งดยาการต้านอักเสบ (NSAID) เช่น แอสไพริน บุหรี่ อาหารเสริมบางตัวที่มีผลของการแข็งตัวของเลือด เช่น กระเทียม น้ำมันปลา
4.ปรึกษาแพทย์ถึงตำแหน่งที่ต้องการดูดไขมันและตำแหน่งที่จะฉีดไขมัน
5.ในช่วงมีประจำเดือนไม่ควรผ่าตัด

 

 

การดูแลหลังการผ่าตัด
1.ใช้เบตาดีนเช็ดทำความสะอาดบริเวณแผลที่ทำการดูดไขมัน (เช้า-เย็น)
2.วันที่ 2 หลังทำการรักษา คนไข้สามารถเปิดผ้าปิดแผลได้
3.ในช่วงแรกระวังอย่าให้แผลเปียกน้ำ
4.ภายใน 2 สัปดาห์ คนไข้อาจจะมีอาการเขียว ช้ำ ตรงบริเวณที่มีการดูดไขมัน หรือบริเวณที่ฉีดไขมัน หลังจากนั้นจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ