สวยจนต้องร้องขอชีวิต เพราะของเค้าดีจริงๆ แก้จมูกพร้อมตัดปีก กับคุณหมอวรรณา ครั้งเดียวจบ!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้แพรจะมาแชร์รีวิวแก้จมูก + ตัดปีกจมูก กับคุณหมอวรรณาให้ฟังกันนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนอื่นต้องบอกเลยค่ะ ว่าแพรเคยเสริมจมูกมาก่อน ได้สักประมาณ 1 ปีแล้วค่ะ แต่ปัญหาทุกข์ใจสุดๆของแพร คือจมูกไม่สวยค่ะ ที่เก่าทำเจ็บช้ำมากๆ เหมือนจะทะลุตลอดเวลา แพรต้องทนอยู่กับซิลิโคนแท่งเก่ามาเกือบปี และใช้เวลาทั้งหมดหาที่แก้ ก็เลยกะจะตัดปีกจมูกไปด้วยเลยทีเดียว เป็นบทเรียนราคาแพงให้กับแพรเลยค่ะกับการทำคลินิคถูกๆ และคุณหมอไม่เก่งพอ ครั้งนี้เราเลยจะหาที่ใหม่ เอาที่มีคุณภาพกว่าเดิม คุณหมอเก่งกว่าเดิมค่ะ เลยยกระดับมาตรฐานทำในโรงพยาบาลไปเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องมาเสียใจอีกแล้ว ฮือๆๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แต่ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอค่ะ คุณผู้ชมมม แพรได้ไปพบปะกับเพื่อนเก่า และเม้ามอยกับนางมา จมูกนางแก้มาแล้วหลายครั้งมาก แต่สุดท้ายมาจบที่คุณหมอวรรณา เราก็เอ๊ะ! ใครกันนะ คุณหมอวรรณาไม่เคยได้ยิน เพื่อนก็บอกว่าคุณหมอทำเก่งม๊ากกก คุณหมอจะประจำที่ รพ.เลอลักษณ์ค่ะ ก็ยิ่งตอบโจทย์เรา เพราะอยากทำใน รพ.อยู่แล้วด้วย เลยกลับมาไล่อ่านรีวิวแหลกเลยค่ะ ตะลุยอ่านตาตั้งเลย คุณหมอทำสวยจริง ทั้งคาง ทั้งจมูก ตัดปีกก็สวย คือครบเครื่องมากเลยค่ะ แพรเลยไม่รอช้าละ โทรสอบถามโรงพยาบาลเลย พอดีมีคิวใกล้ๆพอดี เลยเข้ามาจองคิว ก็โอเคค่ะ ทำที่นี้แหละ มั่นใจแล้ว เข้ามาแล้วมันรู้สึกใช่จริงๆ ไม่ลังเล โรงพยาบาลใหญ่ไม่อึดอัดค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณหมอวรรณา น่ารักมากกก ใจดีสุดๆ ตั้งแต่แรกที่พูดคุยกัน เพราะว่าเรามีปัญหาจมูกค่อนข้างโด่งเกิน อาจทะลุได้ค่ะ เลยอยากได้จมูกใหม่ที่เนียนๆรับกับหน้า และปีกจมูกสวยๆ ให้เข้ากัน คุณหมอก็โอเคค่ะ แพรทำทรง Idol Nose คร่ะ  คุยกับคุณหมอแล้วสบายใจมาก มั่นใจสุดๆว่าต้องออกมาปังแน่นอน! และก็ไม่ผิดหวังค่ะ เวลาผ่านไป 1 ชม.กว่าๆ ก็เสร็จกลับบ้านได้เลย ไม่เจ็บไม่ปวด เพราะมียาสลบให้ แล้วก็ยาชาด้วยเลยชิวไปอีก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

กลับมาก็ทานยาตามปกติ ตอนแรกหลังตัดปีกจมูกมา เราอาจจะโชว์ emotion ได้ไม่เยอะเท่าไรนะคะ เช่นหัวเราะแรงๆ อ้าปากหนักๆ ต้องดูแลตัวเองดีๆ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่เลยค่ะ ประมาณ 3 วันแผลก็แห้งหมดแล้ว งดของหมักดอง นอนหมอนสูงๆค่ะ แค่นี้เองก็สวยแล้ว ตอนนี้บอกเลยว่าชอบมากกก เหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้งเลยค่ะ 5555 จมูกสวยกว่าเดิมมาก ปีกจมุกก็เริ่ดสมใจ ยอมแล้ว ยอมเลย รู้งี้มาทำกับหมอวรรณาแต่แรกก็จบแล้วค่ะ ไม่น่าพลาดเลยจริงๆ แพรเลยอยากฝากเตือนสาวๆหนุ่มๆ ที่กำลังเลือกนะคะ ทำกับโรงพยาบาลที่มีคุณภาพแบบนี้ยังไงก็คุ้มกว่าแน่นอนจ่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมจมูกทรง I-Dol Nose / วรรณา เลิศสุขสวัสดิ์
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตัดปีกจมูก (2ข้าง) / วรรณา เลิศสุขสวัสดิ์
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70