เล็กๆไม่! (อก)ใหญ่ๆหนูช๊อบชอบบ ดีต่อใจจริงๆ รีวิวหน้าอกฝีมือหมอกิตติศักดิ์ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ฮัลโหลลลค่า เราชื่อก้อยจ๊าทุกคน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ติดตามดั้งโด่งมานานมากๆๆ แต่วันนี้ไม่ได้มาอวดดั้งนะคะ จะมาอวดน้องนมแทนค่า ฮ่าๆ เพราะเพิ่งไปอัพไซด์กับคุณหมอกิตติศักดิ์ ที่ รพ.เลอลักษณ์มา ก็ได้ข้อมูลจากดั้งโด่งนี่แหละค่ะ ได้ยินชื่อเสียงของหมอมานานแล้ว ว่าทำหน้าอกสวยเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย มีทั้งดารา นักแสดงและหลายคนที่เคยผ่านมือกับคุณหมอมา เพราะคุณหมอแกมีเทคนิคพิเศษไม่เหมือนใคร คือ การวางอีก้อนซิลิโคนกลมๆที่เหมือนซาลาเปานี้แหละคร่า ให้เป็นหยดน้ำได้เหมือนนมจริงๆ ก็แหม่ ใครละจะอยากมีนมบล๊อกๆเน้าะ ก้อยเชื่อว่าสาวๆที่ทำมาก็อยากออกมาเนียนทั้งนั้น ดังนั้นก็เลือกทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์นี่แหละ เริ่ดสุดล่ะแล้ว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก้อยก็ไม่ได้คิดมากเลยค่ะ ตัดสินใจมานานแล้ว นมที่นี้สวยจริง แถมการผ่าตัดแบบนี้ไม่ใช่ทำที่ไหนก็ได้นะคะ ทำนมเสร็จแบกเต้ากลับบ้านงี้หรอ?? ไม่เอานะคะ เพราะที่นี้เค้ามีที่พักให้อย่างดี เหมือนโรงแรมเลยก็ว่าได้ ทำนมเสร็จนอนพัก ชิวๆ ห้องผ่าตัดก็ปลอดเชื้ออย่างดีค่ะ พยาบาล หมอ เต็ม รพ. สบายใจได้ เพราะมาตรฐานโรงพยาบาลแท้ๆ ดีกว่าคลินิคเยอะค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

และที่เลอลักษณ์เค้ามีโปรเยอะมากกกกกกกกก (ก ไก่ล้านตัว) อย่างก้อยมาทำก็มีโปรอยู่นะ ก้อยเลือกเสริมซิลิโคน sebbin เป็นซิลิโคนฝรั่งเศส และก็เพิ่มเทคนิคพิเศษของคุณหมอกิตติศักดิ์ไปด้วย คือ เทคนิคสกาเลต จะทำให้รอยแผลเป็นยาวๆเนี่ย เป็นเหมือนรอยเกา รอยข่วน เล็กนิดเดียวเอง (เริ่ดไปอีก)

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ถามว่ากลัวไหม มาทำนม ตอนแรกก็แอบกลัวนะคะ แต่อย่างที่บอกเชื่อฝีมือหมอค่ะว่าเริ่ดจริง เลยไม่ค่อยเท่าไร และระหว่างที่ทำก็มียาสลบอยู่ เลยไม่เจ็บอะไร ของเราผ่าใต้ราวนมค่ะ ทำเสร็จ หลังตื่นนอนมาจะมีผ่าพันหน้าอกพันอยู่ ตอนแรกด้วยความไม่ชินก็จะรู้สึกแปลกๆ เหมือนใส่เกาะอกอยู่ตลอดเวลา 555 ก็นอนพักที่โรงพยาบาลแหละค่ะ มียาแก้ปวดให้ตลอด มีเดรนเลือด ทำให้ไม่เกิดผังผืดในอนาคต ดีมากเลยตรงนี้ ห้องพักสะดวกสบายค่ะ คืนต่อมาก็กลับบ้านได้ปกติ ไม่มีปัญหาอะไร ก็พยายามขยันนวดนมบ่อยๆ หลังถอดผ้า ซึ่งเค้าจะนัดมาอีกทีค่ะ หรือถ้าขี้เกียจนวดเอง ที่ รพ เค้าก็มีคอร์สนวดอยู่เหมือนกันนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนนี้นมสวยมากๆเลยค่ะ ใส่เสื้ออะไรก็มั่นใจ จากเดิมที่แห้ง ใส่อะไรก็หลวม ดูไม่เต็ม/ไม่ดึงดูด ตอนนี้หมดห่วงแล้วค่ะ ใส่อะไรก็สวย เสื้อยืดเฉยๆ ยังสวยเลย รู้สึกมั่นใจมากกกกกกก มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ชอบจริงๆ แฮปปี้กับร่างใหม่จริงๆ อิอิ สาวๆคนไหนสนใจ ไปที่เลอลักษณ์เลยค่ะ ทำกันเถอะแล้วจะรู้ว่า มีนมมันดีจริงๆน๊า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก (sebbin) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70