เปลี่ยนชีวิต งัดดั้ง จัดหนัก ด้วยเทคนิคใหม่

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

         สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวดั้งแบบปังๆที่ได้จากเลอลักษณ์นะคะ ก่อนอื่น ต้องขอเม้าส์ก่อนค่ะว่าเราไม่เคยทำเสริมจมูกมาก่อน ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ จนวันนึงรู้สึกว่าตัวเองต้องทำอะไรสักอย่างเเล้ว 5555 จึงรวบรวมความสวย เห้ย ความกล้า เปิดหาดูรีวิวทุกที่เลยค่ะ ทั้งคลินิคขึ้นชื่อตลอดถึงโรงพยาบาลระดับ Big Big ของประเทศ จนในที่สุด เราก็เจอแสงสว่างนำทางให้เรามาเจอกัน นั่นคือ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เราก็พยายามหาข้อมูลจนพบว่า ที่นี่มันดีงามมากๆค่ะ ทั้งรีวิว คุณหมอ สถานที่ ความปลอดภัย กับราคาไม่เเพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ แถมที่นี่จัดโปรโมชั่นตลอด มันเริ่ดมาก ปลื้มปริ่มสุดๆ แต่เงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้5555

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนทำ

ก่อนอื่น ขอมาบอกทรงจมูกที่เราทำเเล้วข้อดีที่เราทำค่ะ เสริมจมูกเทคนิคใหม่ มีชื่อว่า Nose 4D Renovation เกร๋มากค่ะคุณ 555

เทคนิคพิเศษ : ที่ใช้การผสมผสานของ 4 ส่วน ได้แก่

 กระดูกซี่โครง
 กระดูกอ่อนหลังหู
 กระดูกอ่อนในจมูก
 เทคนิคการทำปากแมว (Bullhorn)

เป็นเทคนิคการปรับโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ (หัวคิ้ว – ปลายจมูก) ให้โด่งพุ่ง สวยกว่าการเสริมแบบใช้ซิลิโคนปกติ ป้องกันการทะลุแบบที่ดีที่สุด ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู…

เสริมจมูกเทคนิคใหม่ Nose 4D Renovation เหมาะสำหรับใคร ??
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจมูกสั้น แบน เชิด บาน เเละไม่สามารถที่จะเสริมโดยใช้ซิลิโคนปกติให้โด่งพุ่งได้มากนัก  เทคนิคนี้ ต้องทำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เพื่อความปลอดภัย โดยการนำกระดูกซี่โครง มาใช้ในการเสริมจมูกเเละต้องมีการให้ยาสลบ โดยวิสัญญีเเพทย์เท่านั้น เนื่องจากใช้ระยะเวลาในการทำจมูกค่อนข้างนาน ประมาณ 4-6 ชม. เเละต้องทำในโรงพยาบาลที่ได้รับมาตรฐานเท่านั้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บริเวณกระดูกอ่อนหลังหูที่ใช้มาเสริมค่ะ

 

           เตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทำการล้างหน้า ทำความสะอาดให้เรียบร้อย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ พอเข้าห้องผ่าตัด ในที่สุดความฝันของฉันก็จะเป็นจริง 555 ครั้งแรกที่เห็นหน้าคุณหมอ ว่าบาป!!! นางน่ารักมาก ใจดี ยิ้มตลอด ลูกค้าอย่างดิฉันก็เป็นปลื้ม นอนลงพร้อมผ่าค่ะคุณหมอ จัดมา แต่ แต่ เดี๋ยวก่อนค่ะทุกคน ที่นี่เข้าให้ยานอนสลบ มันดีงามมากๆค่ะ เนื่องจากเราเสริมเป็นแบบ Nose 4D Renovation แตกต่างจากการเสริมจมูกแบบทั่วๆไปค่ะคุ๊ณณณณ ขณะที่คุณหมอผ่าตัด ขอฝันแพพว่ามีดั้ง แต่ตื่นมามีจริงๆ เลอค่าตรงนี้  แต่หลังทำก็ชิลล์มากๆค่ะทุกคน หลังทำมันเจ็บน้อยมาก ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ชานิดๆ เหมือนยุงมาเจาะกินเลือดฉัน พอชาๆ 5555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(หลังทำ บวมช้ำน้อยมากๆค่ะ)

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(หลังทำ บวมช้ำน้อยมากๆค่ะ) จมูกดูโด่งสวยมากๆค่ะ คือประทับใจมากๆค่ะ

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

     ก่อนจะจากกันไป จากรูปด้านบนนั้น ต้องบอกว่าเป็นหลังทำที่ดีงามมากๆค่ะ เราไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ คือประทับใจมากๆค่ะ แผลสวยมาก บวมน้อยมากๆๆๆๆ ทุกอย่างดีเรียบร้อยหมดทุกอย่าง หน้าดูมีมิติขึ้นเยอะ มุมไหนก็ชัด ดูสวย ประทับใจมากจริงๆ ใครอยากทำก็ลองโทรไปปรึกษาดู มีเจ้าหน้าสุดน่ารักรอรับสาย หรือทัก inbox ไปได้เลยนะคะ เห็นว่าตอนนี้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ค่ะ….