Blog

เสริมคางสร้างมิติให้ใบหน้า แก้ปัญหาหน้ากลม

เสริมคางสร้างมิติให้ใบหน้า แก้ปัญหาหน้ากลม การเสริมคาง หรือ การทำคาง เริ่มเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่สาวๆ โดยเฉพาะสาวไทยอย่างเราๆ ที่มีรูปหน้าที่ค่อนข้างละมุน โค้งมน โครงสร้างของใบหน้าดูไม่ชัดเจน ดูกลม และออกไปทางจิ้มลิ้ม น่ารักมากกว่าคมสวย แต่ด้วยเทรนด์ความงามที่กำลังมา โครงหน้าที่ได้รูป มีสัดส่วนใบหน้าที่คมชัดได้รับความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว การเสริมคางจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ มีรูปหน้าตรงใจ ได้สัดส่วนอย่างที่ต้องการ ลองเช็กดูง่ายๆ คุณควรเสริมคางไหม โดยใช้ “สัดส่วนทองคำ” จุดประสงค์หลักๆ ของการเสริมคางก็คือการทำให้รูปหน้าได้รูปมากขึ้น เป็นสัดส่วนดูมีมิติ แม้จะมองหน้าตรงก็ตาม แต่จะรู้ได้อย่างไรว่ารูปหน้าแบบไหนที่เรียกว่าได้สัดส่วน? เรื่องนี้คงต้องอาศัยหลักการคลาสสิคอย่าง “สัดส่วนทองคำของใบหน้า” แล้วล่ะค่ะ ขั้นตอนแรก ในการเช็กสัดส่วนใบหน้าของคุณให้วัดความยาวจากแนวไรผมบนหน้าผากลงมาจนถึงระหว่างหัวคิ้ว จดตัวเลขที่ได้ไว้ก่อน แล้วมาวัดจากหัวคิ้ว ลงไปจนถึงปลายจมูก และตัวเลขสุดท้าย วัดจากปลายจมูกตรงลงมาจรดปลายคาง...

เจาะลึก 3 เทคนิค ตาสองชั้น ทำตาแบบไหน ให้เหมาะกับเรามากที่สุด?

เจาะลึก 3 เทคนิค ตาสองชั้น ทำตาแบบไหน ให้เหมาะกับเรามากที่สุด? “ดวงตา” เป็นหนึ่งในอวัยวะสำคัญบนใบหน้า หากเรามีดวงตาที่กลมโต ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูไบรท์ น่ารักสดใสขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมีความมั่นใจ นั่นทำให้ “การทำตาสองชั้น” ยังคงเป็นการศัลยกรรมที่มาแรงและไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์ในทุกวันนี้“การทำตาสองชั้น” หมายถึง การศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม โดยการกรีดบริเวณเปลือกตา แล้วเย็บหนังตาให้ติดกับกล้ามเนื้อตา เกิดเป็นรอยพับที่เรียกว่า ตาสองชั้น นั่นเอง ในปัจจุบัน เทคนิคการทำตาสองชั้นก็มีหลายวิธีให้เราได้เลือกกัน ซึ่งแต่ละวิธีก็มีรายละเอียดการผ่าตัด และเหมาะกับผู้ที่มีลักษณะเปลือกตาหรือมีปัญหาบริเวณดวงตาที่แตกต่างกัน โรงพยาบาลเลอลักษณ์ จึงอยากชวนเพื่อนๆ ไปรู้จัก 3 เทคนิคการทำตาสองชั้นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ให้มากขึ้น บอกเลยว่า ใครที่ฝันอยากมีตาสองชั้นสวยๆ หรืออยากเปลี่ยนลุคจากสาวธรรมดา เป็นสาวหวานน่าหลงใหล...

รวมทุกเรื่องควรรู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกครั้งใหม่

รวมทุกเรื่องควรรู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกครั้งใหม่ ต้องยอมรับว่าการเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากลักษณะใบหน้าของชาวเอเชียอย่างเราๆ ค่อนข้างแบน ไม่มีมิติ ทำให้สาวๆ หลายท่านประสบปัญหาสันจมูกแบน จมูกสั้น หรือปีกจมูกกว้าง การทำจมูกจึงเข้ามาเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาวไทยหลายๆ คน ช่วยเปิดโอกาสด้านการงาน และเสริมโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น จะเสริมจมูกที่ไหนดีไม่ใช่พิจารณาเพียงแค่มีแพคเกจเสริมจมูกในราคาที่เหมาะสมหรือไม่ แต่ต้องผ่านการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างพิถีพิถันเพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดและรับกับใบหน้าของคุณเอง ทำรู้จักสัดส่วนทองคำ การเสริมจมูกที่เหมาะสมและรับกับใบหน้าของผู้ต้องการทำจมูก ควรพิจารณาไปถึง “สัดส่วนทองคำ” ของใบหน้า โดยวัดจากไรผมถึงคิ้ว ต้องเท่ากันกับ ความยาวจากคิ้วถึงปลายจมูก และจากปลายจมูกถึงคาง หากได้สัดส่วนตามนี้ จะทำให้ใบหน้าโดยรวมของสาวๆ ดูได้รูปยิ่งขึ้น การเสริมจมูกจะสามารถเข้ามาช่วยในจุดนี้ได้อย่างดี นอกจากนี้การเสริมจมูกยังสามารถช่วยแก้ปัญหาจมูกเบี้ยว หรือผิดรูปจากการเกิดอุบัติเหตุรุนแรง หรือปัญหาด้านการหายใจได้อีกด้วย รูปแบบการเสริมจมูก 1. การเสริมจมูกแบบเปิด (หรือที่เรียกว่าการเสริมจมูกแบบโอเพ่น)การทำจมูกแบบนี้ศัลยแพทย์จะทำการเปิดผิวหนังแยกออกจากโครงสร้างจมูก ทำให้สามารถมองเห็นโครงสร้างจมูกได้อย่างชัดเจน ศัลยแพทย์สามารถแก้ไขปัญหาของโครงสร้างจมูกได้ก่อนทำการเสริมจมูกวิธีนี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ต้องการแก้ไขจมูก...

ซิลิโคน VS ฉีดไขมัน เสริมหน้าอกแบบไหนดี และทำที่ไหนดี?

เทียบหมัดต่อหมัด! ซิลิโคน VS ฉีดไขมัน เสริมหน้าอกแบบไหนดี และทำที่ไหนดี? เพราะผู้หญิงสมัยใหม่ต้องอย่าหยุดสวย และต้องอย่าหยุดความมั่นใจด้วย! ซึ่งหนึ่งในวิธีเติมทั้งความสวยและความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกวัยและทุกสไตล์ คงหนีไม่พ้น การศัลยกรรมเสริมหน้าอกนั่นเองแล้วหากเรามีความตั้งใจจะทำหน้าอก คงมีคำถามว่า ควรจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี? เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่? และทำแบบไหนถึงจะเหมาะกับสรีระร่างกายของเรามากที่สุด? ในวันนี้ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ จะพาสาวๆ ไปเจาะลึกเทคนิคการเสริมหน้าอกทุกรูปแบบ เพื่อให้สาวๆ ที่ฝันอยากมีรูปร่างที่สวยงาม โดดเด่น สะกดทุกสายตา ได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้น การเสริมหน้าอก คืออะไร? การศัลยกรรมที่ตกแต่งบริเวณหน้าอก เพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอกให้สวยเต่งตึง พร้อมแก้ปัญหาหน้าอกลักษณะต่างๆ เช่น หน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อยหลังมีบุตร หรือหน้าอกไม่เท่ากัน โดยเทคนิคเสริมหน้าอกมีด้วยกัน 3 เทคนิคดังนี้ เทคนิค...

ติดต่อโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ทุกวันเวลา 09:00-20:00 น.

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เจ้าหน้าที่จะติอดต่อกลับโดยเร็วที่สุดในเวลาทำการ

รับชม Live จากโรงพยาบาล

โปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

ขณะนี้เรายังไม่มี Live สด

คุณสามารถรับชม Live สด อื่นๆที่ผ่านมาได้

กดที่นี่

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ยินดีต้อนรับ

ศัลยกรรม

ผิวพรรณ

โบท็อก

ฟิลเลอร์

เมโส

วิตามิน

ร้อยไหม

รีทเม้นท์

ลบริ้วรอย

อื่นๆ

ติดตามเราผ่านโซเชียล