รอยสิว รอยดำ รอยแดง และ  ฝ้า กระ เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้าอย่าง ปัญหาฝ้า กระ และปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เราจะนำเทคโนโลยีของเครื่อง Medlite C6 ซึ่งเป็นเลเซอร์ Q-Switch Nd-YAG ซึ่งเป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่น ๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วยและยังอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญอีกเช่นกัน

เครื่องรักษา รอยสิว รอยแดง รอยดำ และ ฝ้า กระ Medlite C6

เป็นเครื่อง Q-Switched Nd:YAG Laser รุ่นล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย US FDA และ อย.ไทย เป็นที่เรียบร้อย และยังได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลผิวหนังชั้นแนวหน้าจากหลากหลายประเทศ ถึงผลการรักษาและมีความปลอดภัยในการรักษาสูง

Medlite C6 เป็นเทคโนโลยี ซึ่งจะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด

– ชนิดแรก เป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nm. ซึ่งจะมีผลทำลายต่อเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น เช่น กระ ฝ้า

– ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่น กระลึก แผลเป็น

แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าขาวใสเรียบเนียนขึ้น

ขั้นตอนการรักษา

ก่อนทำการรักษา จะทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางออกให้หมด กรณีของการรักษารอยสักจะทายาชาก่อนทำประมาณ 30นาที ถึง 1 ชั่วโมง ขณะรักษาจะรู้สึกอุ่นหรือร้อนในบางบริเวณ ขณะยิงจะรู้สึกเจ็บๆคันๆเพียงเล็กน้อย ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อครั้งเท่านั้น

การดูแลหลังการรักษา

1.ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

2.ทาครีมกันแดดเพื่อไม่ให้ฝ้า เกิดขึ้นอีก

3.ทามอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส

ผลการรักษาด้วย Medlite C6

 1. กระตื้น กระลึก ฝ้า ไฝ
 2. กระลึก ปานดำ รอยสิว
 3. รอยสักสีต่างๆ แผลเป็น
 4. แผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ
 5. ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้น
 6. ฝ้า กระ จาง ลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 7. ช่วยทำให้ผิวกระชับอ่อนเยาว์ และริ้วรอยลดลง
 8. ช่วยทำให้ใบหน้าดูขาวใส เรียบเนียน
 9. ลดรอยดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว
 10. ช่วยรักษาปัญหาผิวหยาบกร้าน รูขุมขนใหญ่
 11. กำจัดขนถาวร

รักษาด้วย Medlite C6 ดีอย่างไร?

 1. 1.ใช้เวลาในการรักษาน้อย2.เป็นการรวม2เทคโนโลยีเลเซอร์ ไว้ในเครื่องเดียว3.ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ จากองค์การอาหารและยา ของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)4.เป็นเครื่องมือที่มี ประสิทธิภาพมากว่าเครื่อง IPL ที่ทำได้แค่ทำลายเม็ดสีผิดปกติที่อยู่ในชั้นใต้ผิวหนังระดับตื้น ๆได้เพียงบางส่วนเท่านั้น5.ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นหลังทำการรักษา6.รักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย