ทำปากกระจับ ยั่วๆจ้าแม่ เปลี่ยนปากหนาเป็นปากบางสวย

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อเอิร์นนะคะ
วันนี้เอิร์นก็จะมาขอแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวที่ไปทำศัลยกรรมปากกระจับกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้เพื่อนๆฟังนะคะ พอดีว่ามีคนถามเอิร์นเข้ามาเป็นประจำเลยว่าทำที่ไหน กับคุณหมออะไร เจ็บหรือเปล่า เอิร์นเลยตัดสินใจโพสให้ชมกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะ ว่าใครมีข้อสงสัยคอมเม้นต์ถามเอิร์นได้เลยนะคะ เผื่อเอิร์นอธิบายไม่เคลียร์น้า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พร้อมหรือยังคะ … มาเริ่มกันเลยค่ะ …
เอิร์นเชื่อว่าสาวๆหลายคนนะคะ นอกจากจะอยากมีดั้งสวย คางเรียว ตาเป๊ะแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ริมฝีปากที่สวยงาม บางเป็นปากกระจับ เอิร์นเองก็เช่นกันค่ะ เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ และหากเรามีโอกาสที่จะเพิ่มเติมมันให้ดีกว่าเดิม ก็ควรที่จะทำซะค่ะ เอิร์นตั้งใจมานานแล้วค่ะที่อยากทำปากกระจับ และก็ลังเลอยู่นานค่ะ เพราะมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากมากเลยนะคะ ที่จะตัดปากให้บางลง เพื่อนเอิร์นบางคนก็ทำมาแล้วตลกไปเลย บางคนก็ธรรมชาติเกิ๊นเหมือนหมอยังไม่ชำนาญ สิ่งเหล่านี้ก็คอยเตือนสติเราให้เลือกสถานที่ดีๆ ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เหมือนสวรรค์มีตา ระหว่างหาข้อมูลอยู่พลางๆค่ะ เอิร์นมีโอกาสไปคุยกับเพื่อนคนหนึ่งที่รับงานถ่ายโฆษณา / ถ่ายแบบลงหนังสือบ่อยๆ หน้าเค้าเป๊ะมากกกก เอิร์นเลยสอบถามนั้นนี้ตามภาษาผู้หญิงอะ ทำนั้นนี้มากับที่ไหน เพื่อนก็เม้าๆให้ฟัง และคำถามสำคัญที่เอิร์นอยากรู้มานานก็คือ ทำปากกระจับที่ไหนมา เค้าก็บอกว่า โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ ทำกับคุณหมอปวลิน เอิร์นเลย search ข้อมูลดู เจอรีวิวเยอะมาก เลยเกิดความสนใจ กิเลสเกิดเลยค่ะ ก็ถามข้อมูลเบื้องต้นมา เพื่อนบอกว่าไม่เจ็บและคุณหมอทำออกมาธรรมชาติมากๆ ไม่บางจนเกินไป เน้นเข้ากับใบหน้ามากกว่าค่ะ ซึ่งบางที่เน้นความเป็นกระจับซึ่งไม่รับกับหน้าเท่าไร แต่ที่เลอลักษณ์จะเน้นความเหมาะสม สมส่วนทำให้เราออกมาดูสวยเป๊ะ และด้วยความที่เป็นโรงพยาบาล เครื่องมือทันสมัย คุณหมอเชี่ยวชาญโดยตรงค่ะ เอิร์นเลยเลือกทำที่นี้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ปกติเอิร์นก็มีงานถ่ายแบบบ้างประปราย จึงไม่อยากพักงานนานๆแต่ก็เพิ่งมาทราบว่า ทำปากกระจับไม่ได้ต้องพักฟื้นนานขนาดนั้นค่ะ พอเอิร์นได้คิวปุ๊ปก็เข้ามาทำปั๊ป ก่อนมาทำเอิร์นต้องงดอาหารเสริมทุกชนิดเลยค่ะ เพราะยาที่เราทานอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือดได้ วันที่ทำบอกเลยว่าตื่นเต้นมากเหมือนเรารอวันนี้มานานแล้ว คุณหมอปวลินน่ารักมากๆค่ะ ใจดีสุด เอิร์นอยากทำปากที่กระจับแบบธรรมชาติไม่เอาหลอกหรือบางเกินไป คุณหมอก็โอเคค่ะ พร้อมทำนอนรอ ฉีดยาสลบให้ จากนั้นหลับยาวค่ะ รู้สึกตัวจริงๆอีกทีก็ตอนทำเสร็จแล้ว มันชาๆค่ะ แต่ส่องกะจกดูแผลแล้วสวยมากๆ คุณหมอเย็บแผลดีมากเลยค่ะ ตอนนั้นยังมองไม่ออกนะว่าเป็นยังไง แต่ก็สวยแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เอิร์นดูแลตัวเองหลังทำ คือประคบเย็นเพื่อให้แผลไม่บวมมากค่ะ และไม่ทานอาหารรสจัด หรือของร้อนๆ ซึ่งจะบอกเลยว่าการรักษาความสะอาดสำคัญมาก ส่วนตัวเอิร์นแปรงฟันได้นะคะ แต่ก็พยายามใช้น้ำยาบ้วนปากอ่อนๆหรือน้ำเกลือช่วยด้วย ไหมที่ทำเป็นไหลละลายก็ไม่ต้องมาตัดไหมค่ะ ช่วงแรกๆอาจจะบวมอยู่อย่าจิตตกนะคะสาวๆ เดี๋ยวพอหาบวมก็จะยุบเรื่อยๆและเข้าที่สวยค่ะ ยิ่งนานก็ยิ่งสวยมากๆเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ส่วนตัวแล้วหลังทำออกมา พอใจมากๆเลยค่ะ เพราะเอิร์นได้ปากกระจับสวยอย่างที่ตั้งใจไว้ คนรอบข้างก็จะชมกันค่ะว่าสวยขึ้น เวลาแต่งหน้าถ่ายแบบตามงานต่างๆก็มั่นใจขึ้น ยิ้มแบบไหนก็ได้ ปกติเวลายิ้มไม่เห็นฟัน เอิร์นจะไม่มั่นใจเลย ปากจะดูบึนๆไม่สวย แต่พอตัดปากแล้ว ฟินมากๆ ยิ้มนิดเดียวก็ดูเซ๊กซี่แล้วค่ะ เปลี่ยนได้หลายลุคด้วยหวานขึ้น หน้าโอเคขึ้นค่ะ แนะนำเลยค่ะ เพราะปากก็เป็นองค์ประกอบสำคัญอีกอย่างบนใบหน้าของเราทุกคนค่ะ และสำคัญกว่านั้นต้องเลือกทำกับคุณหมอที่ชำนาญโดยตรงนะคะ ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นหนูลองยาได้นะค่า

หมวดหมู่:

ข้อมูลเพิ่มเติม

แพทย์

แพทย์ปวลิน