ปากกระจับ เพื่อปรับเปลี่ยนใบหน้าให้ดูดีขึ้น

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวการทำศัลยกรรมปากกระจับของเราจ้าาาา อาจจะไม่ได้ลงดีเทลถึงขั้นตอนการทำนะคะ แต่จะมารีวิวคร่าวๆว่าเราต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็จะมีรูปก่อนทำ-หลังทำให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยจ้าาาาาา

ภาพก่อนทำ

เราเป็นคนปากหนานะโดยเฉพาะปากบน มันเหมือนจะเป็นกระจับด้วยนะแต่ก็แค่เหมือนไงคะ 555 ด้วยความที่มันหนาเกินไปแล้วเราไม่ชอบ อยากได้แบบบางๆและเป็นกระจับเราเลยตัดสินใจไปทำที่รพ.เลอลักษณ์ค่ะ ทำที่นี่เพราะว่าดูรีวิวมาเห็นคนรีวิวเยอะที่สำคัญเป็นโรงบาลด้วย ปลอดภัยหายห่วง อิอิ

จะอธิบายขั้นตอนการเข้าไปทำคร่าวๆนะค่ะ อย่างแรกเราก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนแล้วก็ได้นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญ เค้าก็จะแนะนำนู่นนี่นั่นแล้วก็หลังทำว่าต้องดูแลอะไรยังไงบ้าง คุยเสร็จก็เซ็นเอกสารและขึ้นไปจ่ายเงินด้านบนค่ะ แล้วก็ไปนั่งตื่นเต้นอยู่หน้าห้องผ่าตัดโน่นแหละ 55555 ตื่นเต้นจริงถึงจะเตรียมใจมาแล้วก็เถอะ แห่ะๆ พอถึงเวลาก็เข้าไปผ่าตัดค่ะ หมอก็ขีดที่ปากว่าจะเย็บเท่าไหนอะไรยังไง เสร็จแล้วก็ลงมือผ่าตัดได้ เค้าฉีดยานอนหลับก่อนที่จะทำให้ด้วยนะคะตื่นมาอีกทีคือเสร็จละ ดีงามมากกกก

หลังทำไปได้ 1 วันค่ะ

เพื่อนเห็นครั้งแรกบอกว่าหน้าเปลี่ยน เราก็งงแค่ทำปากหน้าเปลี่ยนแล้วรึ พอไปส่องกระจกเท่านั้นแหละ เออเปลี่ยนจริง สวยขึ้นมากเลยเรา 5555 ล้อเล่นค่าาาา แต่โอเคมากเลยอ่าเพราะมันไม่บวมเท่าไหร่เลยแล้วก็ไม่เจ็บมากด้วย สวยแบบไม่เจ็บแบบนี้สิช้อบชอบบบ 55555

หลังทำ 10 วัน

หลังทำไปได้ไม่นานก็รู้สึกว่าเข้าที่มากขึ้น เราก็ดูแลอย่างที่ตามที่แพทย์สั่งเลยค่ะ ไม่ให้กินอาหารแสลง ของทะเล ของหมักดอง แอลกอฮอล์ เราก็งดทุกอย่างเลย เรื่องของเรื่องคือกลัวไม่สวย 55555 แล้วก็ประคบเย็นไปด้วยปากเราก็เลยไม่บวมมาก แฮปปี้ค่าาาา

สำหรับเราคิดว่าศัลยกรรมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ทำออกมาแล้วสวยอีกต่างหาก แต่ที่สำคัญต้องเลือกสถานที่ที่ปลอดภัยไว้ใจได้นะคะ เหมือนที่เราเลือก รพ.เลอลักษณ์ เราไปละบ๊ะบายยย ^^

หมวดหมู่: