เสริมจมูก เนื้อน้อยสวยได้หายห่วง เสริมจมูกสุดปังที่เลอลักษณ์!

สวัสดีค่า  เพื่อนๆดั้งโด่งทุกคนนน  ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยย เราชื่อเพลงนะค่ะ  วันนี้เราจะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกก ละนี่ก็เป็นรีวิวแรกด้วย ถ้าผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะ และหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจด้วยน้า55555

นี่ก็จะเป็นรูปก่อนทำ สังเกตได้ว่าเดิมไม่ค่อยมีเลยย  ถ่ายรูปเอียงแบบสุดๆ5555หามุมลำบากมาก  แต่งหน้า แต่งตัวก็ไม่ค่อยมั่นใจ  เพราะคิดว่าไม่แมทกันเท่าไหร่  แย่ๆ5555

อย่างแรกก็เลยถามคนใกล้ตัวเราก่อน  เป็นเพื่อนเราเองงงง  เพราะว่าเรายังไม่เคยทำมาก่อน แน่นอนว่ายังไม่ค่อยรู้อะไรมากเท่าไหร่55555  เพื่อนเลยแนะนำ รพ.เลอลักษณ์ให้เรารู้จัก  ส่วนใหญ่เพื่อนๆทำที่นี่กันเยอะ  มันดีและโอเค  แต่ตอนนั้นเรายังไม่ค่อยได้สนใจจะทำ ก็เลยเฉยๆ58555
อีกวันเราเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ รพ. มาถึงก็จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้ข้อมูลเรา มีซิลิโคน  ทรงอะไร ประมาณนี้ ละเอียดมากๆ แต่เราอยากได้แบบโด่งๆพุ่งๆปลายจมูกเชิ่ด พี่ๆเลยแนะนำเป็น Princess  noes จะตรงจุดที่เราบอก   แล้วคุณหมอวีรวุฒิจะเป็คนที่ทำให้เราเองค่ะ หู้ยยย ดี คุณหมอเก่ง ตามาจากรีวิวเลยย ไปอ่านเอา55555
มาถึงขั้นตอนพบหมอ  ส่วนตัวเราอยากได้แบบโด่ง พุ่งๆ เชิ่ดๆไรงี้ จะแนวฝรั่งอะค่ะ5555 ขอแอบอินเตอร์นิดนุงงง  หมอก็จัดให้ตามคำขอ  น่ารักมากๆใจดี  ให้คำปนะนำตลอดๆ  พอคุยเสร็จเราก็รอผ่าตัดได้เลยย  แต่จะมีเจ้าหน้าที่พาเราไปเปลี่ยนชุด – ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้าห้องผ่าตัดเน้อออ
พอถึงเวลาผ่าตัด บอกได้เลยว่าตื่นเต้นมากๆ นอนอยู่ในห้อง อากาศมันเย็นหน่อยค่ะ 55555 แต่เพื่อความสวยแล้วเราทนได้ค่ะ5555.เดี๋ยวจะออกมาเป็นยังไงต้องมารอดูกันค่ะ  ตอนนี้ไปแล้ววววว

หลังทำเสร็จทันที ขออภัยในความน่าสด5555 แต่ไม่มีบวมหรือช้ำเลย เห็นมั้ย  ช่วงพักฟื้นหมอจะสั่งยามาให้เราทาน ควบคู่ประคบเย็น นอนหมอนสูงๆ งดพวกอาหารแสลงด้วยค่ะ

วันที่ 2 แล้ววว ให้เห็นสันจมูกกันชัดๆเลย

วันที่ 7  แต่งหน้าได้ตามปกติแล้วค่ะ

15 วันค่ะ

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะเพื่อนๆ บอกเลยว่าตอนนี้เราชอบจมูกใหม่ตัวเองมากๆเลย55555. ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น แต่งตัว แต่งหน้าได้เยอะขึ้นอะ บางคนก็ทักว่าสวยขึ้น หวานขึ้น หู้ยยย ถือว่าเป็นเรื่องดีมากๆเลยค่ะ สุดท้ายแล้วถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจเราขอแนะนำที่นี่เลยย

หมวดหมู่: