เสริมจมูกให้หน้าคม ส่วนนมค่อยตามมาทีหลัง รพ.เลอลักษณ์

หมวดหมู่:

รายละเอียดเพิ่มเติม

ก่อนเสริมจมูก

ขอเปิดการ์ดด้วยภาพก่อนทำกันไปเลยค่าาาา 5555 ทักทายเพื่อนๆทุกคนเลยนะคะเราชื่อนกกค่ะ แต่ชีวิตจริงไม่นกนาจาาาา ฮ่าๆ ขำๆค่ะ คือวันนี้นกอยากจะมารีวิวจมูกของนกที่ไปได้มาจากรพ.เลอลักษณ์ค่ะ ก่อนจะตัดสินใจเสริมจมูกนกหาข้อมูลมาแบบหนักหนามาก ถึงจะเป็นศัลยกรรมแบบเล็กๆแต่ก็ต้องศึกษาอย่างมากเลยค่ะ เพราะมีข่าวออกมาบ่อยเลยเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรม และที่นกเลือกที่นี่เพราะเป็นโรงบาลด้วย คนรีวิวเยอะด้วย แต่ที่สำคัญนกได้สัมผัสกับคนที่เคยทำที่นี่ไปค่ะ นกก็เลยโอเคและมั่นใจมากๆว่าต้องปลอดภัยแน่นอน ก็ปรึกษากับที่บ้านเรียบร้อยเลยจองคิวทำไว้ค่ะ วันทำค่อยเข้าไปติตต่อ

ขอเล่านิดนึงว่าเมื่อก่อนจมูกนกก็ไม่ได้โด่งอะไรตามที่เห็นในภาพแหละค่ะ จมูกไม่ได้เรียวสวยอีกด้วยแต่เมื่อนกเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการทำศัลยกรรมเพราะคิดว่ามันคงเจ็บมากๆ แต่เพื่อนๆนกทำกันเยะมากค่ะแถมนางยังบอกว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดอีก นกก็เกิดสนใจขึ้นมาเพราะอะไรรู้มั้ยคะ เพราะคนที่บอกว่าไม่เจ็บน่ะคือเพื่อนที่เคยบอกกันไว้ว่าจะไม่ทำเพราะกลัวเหมือนกัน พีคไปอีกกก 5555

หลังทำเสร็จทันที

พอวันทำนกเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่แล้วก็คุยเรื่องเสริมจมูก คุนเสร็จก็รอทำประวัติและขึ้นไปชำระเงินพร้อมรับยาไปทานที่บ้านค่ะ แล้วก็ไปนั่งตื่นเต้นหน้าห้องผ่าตัด 555 พอถึงคิวก็เข้าไปคุยกับคุณหมอคุยเสร็จก็ลงมือผ่าตัดเลยค่าาาา ผ่านเวลาอันตื่นเต้นไปก็ออกมานั่งพักและกลับบ้านค่ะ

หลังทำ 1 วัน

ก็มีอาการบวมตามปกติของคนที่เสริมจมูกค่ะ นกก็คอยเอาเจลประคบเย็นมาประคบบ่อยๆให้จมูกไม่บวมมากไปแล้วก็กินยาควบคู่ไปด้วย เวลานอนที่ทรมารสุดเพราะต้องนอนหมอนสูงๆ แต่สำคัญไปกว่านั้นคืออย่าเผลอไปกินของแสลง ของทะเล แอลกอฮอล์เด็ดขาดไม่งั้นบวมตุ่ยแน่ๆเลย T-T

3 วันแล้วค่าาา

15 วันแล้วค่าาาา

หลังทำค้าบบบบ

หงายการ์ดหลังทำตอนปัจจุบันค่าาาา ตอนนี้จมูกนกเริ่มเข้าที่มากแล้ว เรียวสวยโด่งพุ่งเป๊ะมากๆเลย 5555 เพื่อนเห็นก็ทักกันใหญ่ ไหนคนว่าจะไม่ทำตอนนี้ล่ะสวยเชียว ฮ่าๆๆๆ แอบเขินเวลาโดนแซวประโยคนี้ 5555 แต่พอทำมาแล้วรู้สึกว่ามั่นใจขึ้นมากเลยค่ะ ต้องขอบใจแรงยุของเพื่อนมากๆ ฮ่าๆๆๆ

ส่วนหมอที่นกทำด้วยคือหมออัครรัชค่ะ หมอเก่งมากเปลี่ยนคนขี้เหร่ให้สยขึ้นได้ที่เดียววว 5555 อ่อทรงจมูกที่นกเลือกเป็นทรง Idol nose ค่ะเน้นสันจมูกเป็นพิเศษด้วย…เป็นอันจบการรีวิวค้าาาา