เสริมหน้าอก คิดถูกล่ะ ที่มาทำนมกับคุณหมอกิตติศักดิ์

เซย์ไฮคร่าเพื่อนๆสาวๆทุกคน แนะนำตัวก่อนเลย ชื่อเมย์นะจ๊ะ
วันนี้เมย์จะมาอวดหน้าอกทรงสวย ซิลิโคน Mentor สวยๆค่ะ ฝีมือคุณหมอกิตติศักดิ์ ให้ชมกันค่ะ อย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะ ว่าเรื่องหน้าอกเนี่ย ต้องยกให้คุณหมอกิตติศักดิ์อยู่แล้ว ซึ่งเมย์หาข้อมูลนานมว๊ากกกกกกก กว่าจะทำ เพราะว่าเป็นคนที่ทำอะไรต้องดีและปลอดภัยค่ะ ไม่ทำมั่วแน่นอน เมย์ขี้กลัวค่ะ กลัวมีปัญหาตามหลัง เรียกได้ว่ายอมเสียเงินแพงๆกับคุณภาพดีๆ ดีกว่างกแล้วทำได้ของไม่ดีมาอยู่ในร่างกายค่ะ เชื่อใจคุณหมอกิตติศักดิ์ จากหลายเสียงการันตี เมย์เลยโอเค เข้ามาทำดูที่นี้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เข้ามาบอกเลยว่า รพ.สวยมว๊ากกกกกกก ทำให้เราไม่รู้สึกเหมือนมาผ่าตัดศัลยกรรมค่ะ บรรยากาศเหมือนรีสอร์ตหรูๆเลย และเมย์ก็ไปจองคิวทำ คุยกับพี่ๆข้างหน้า เลือกทำเป็น mentor ค่ะ ทุกคนใจดีมากๆ เมย์แอบถามเยอะเลย ก็ตอบละเอียดสุดๆ ไม่ hard sale เหมือนที่อื่น ที่เคยไปปรึกษามาค่ะ เมย์เลยตัดสินใจทำที่นี้กับคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันที่เข้ามาทำ ตื่นเต้นมากเลย เพราะว่าจะมีน้องนมแล้ว หลังจากแบนราบมานานหลายปีค่ะ ก็พร้อมค่ะ งดวิตามินบลาๆๆ ก่อนผ่าตัดที่นี้ก็เจาะเลือด วัดความดัน เพื่อตรวจสุขภาพ ความพร้อมให้แน่ใจค่ะ และก็คุยกับคุณหมอเล็กน้อยก่อนทำ มั่นใจมากๆเลยค่ะ เข้าไปในห้องก็สะอาด สวยงามค่ะ เครื่องมือพร้อมมาก และที่นี้ยังมีระบบปลอดเชื้อทำให้มั่นใจได้ว่าสะอาดจริงๆ จากนั้นก็ยาสลบค่า หลับยาวเลยไม่รู้เรื่องอะไรเลย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตื่นมา จะมีผ้ามาพันหน้าอกค่ะ เมย์พักที่ รพ. 1 คืนด้วยค่ะ ห้องพักสะดวกสบายมีอุปกรณ์ครบค่ะ วิวสวยดีด้วย ทำให้เราไม่รู้สึกกดดันหรือรู้สึกว่าอยู่ในโรงพยาบาลอะไรเลยค่ะ มันสบายมากกก ตอนนั้นเมย์พยายามไม่ขยับตัว เพราะกลัวเจ็บค่ะ คุณหมอก็มาเชคอาการดู บอกว่าไม่ต้องเกร็ง นมโอเคแล้ว แต่ต้องใส่ผ้าประมาณ 5 วัน นมจะได้ชิดๆ นิ่มๆ เนียนๆค่ะ ในห้องพักมีสายเดรนนะคะ ระบายเลือดเสีย ลดผังผืด และก็มียาแก้ปวดให้ตลอด อีกอย่างคือพยาบาลค่ะ น่ารักมากๆเลย ดูแลดีมากกกก

 

 

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากนั้นเมย์กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน ไม่เจ็บแล้วค่ะ แต่ยกของหนักไม่ได้ เมย์ไม่ยกอะไรเลยดีกว่า 5555 ก็อีกประมาณ 5 วันเมย์ก็มาถอดผ้า นมสวยค่ะ อกชิดเลย และดูเป็นธรรมชาติ อย่างที่เราต้องการจริงๆค่ะ หลังจากนั้นก็ดูแลตัวเองมาเรื่อยๆ แผลเล็กมาก หายเร็วไม่มีคีรอยค่ะ ตอนนั้นเมย์ก็ได้เดือนกว่าแล้ว ทำงานได้สบายเลยค่ะ นมไม่มีปัญหาอะไร ใส่ชุดอะไรก็สวยมาก มั่นใจกว่าเดิม คิดถูกละที่มาทำนมกับคุณหมอกิตติศักดิ์ ที่เลอลักษณ์

 

 

 

 

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

 

หมวดหมู่:

ข้อมูลเพิ่มเติม

แพทย์

แพทย์กิตติศักดิ์