เสริมหน้าอก เสริมไซส์ใหญ่ นิ่มเหมือนแม่ให้มาเลยค่ะ

สวัสดีค่ะเราชื่อ ตุ๊กตา นะคะ ผ่าตัดเสริมหน้าอกกับเลอลักษณ์ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หน้าอกก่อนทำมีน้อยมาก จึงมีความคิดที่จะเสริมหน้าอก ตอนแรกดูไว้หลายที่ค่ะ ดูรีวิวเยอะจนเครียด กลัวมาก กลัวเจ็บ กลัวทำออกมาไม่สวย
ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ตุ๊กตามีโอกาสมาเยี่ยมเพื่อนที่มาทำหน้าอกที่นี่ค่ะ ทำให้รู้จักโรงพยาบาลนี้พอสมควร สถานที่สวยงามดูเป็นเอกลักษณ์มาก เราก็ดูจากเพื่อนค่ะทุกอย่างเลยค่ะ จนหน้าอกเพื่อนเข้าที่ คือดีงามมาก เพื่อนก็เชียร์ให้ทำสุดฤทธิ์ เพราะเราเป็นคนคิดเยอะ ใครจะรู้ของเพื่อนทำออกมาสวย เคสเราอาจจะหลุดไรงี้

แต่พอเห็นเพื่อนใส่ชุดโชว์หน้าอกทีไร เราดับไปเลยค่ะรู้สึกอิจฉาทุกที อยากอึ๋มบ้าง คิดว่าถ้าฉันทำนะ จะเอาให้ใหญ่กว่าหล่อน

ในที่สุดโทรมาปรึกษาทางโรงพยาบาล พนักงานก็ให้ข้อมูลดี เราตัดสินใจทำเลยค่ะ ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้บอกใคร ได้คิวผ่าตัดช่วงกลางเดือนสิงหาคม เคลียร์งานเรียบร้อยค่ะ พร้อมมาก เรื่องการเตรียมตัว ขั้นตอนต่างๆ เราพอรู้อยู่แล้วค่ะ

เจ้าหน้าที่ให้งดน้ำงดอาหาร ตั้งแต่ตีห้า เพราะเราได้ทำคิวแรก นัด 9 โมง มาถึงตั้งแต่โรงพยาบาลยังไม่เปิด 555 มีความพร้อม วันที่มาทำเพื่อนมาให้กำลังใจด้วย นางก็คอยเทคแคร์ตลอด มันจะเป็นแบบนี้ๆ นะ เราก็อุ่นใจเพราะนางเคยทำมาก่อน คือเจ้าหน้าที่ไม่ต้องอะไรมาก อิอิ

มีเจ้าหน้าทึ่มาให้ข้อมูลการผ่าตัด และการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด ตุ๊กตาเลือกซิลิโคนที่ดีที่สุดในตอนนี้ นิ่มมาก และลดการเกิดพังผืด เพราะคิดว่าไหนๆ ได้เจ็บตัวแล้วก็เลือกที่ดีที่สุดไปเลย จากนั้นไปตรวจเลือดแล้วนั่งรอพบหมอที่ชั้น 3 ค่ะ สักพักมีเจ้าหน้าที่เรียกเข้าห้องตรวจ ได้เจอคุณหมอกิตติศักดิ์ เราบอกหมอว่า ขอไซส์ใหญ่สุดเท่าที่หมอจะให้ได้ หมอแนะนำ 500 cc ค่ะ หมอเอาปากกามาวาดหน้าอก พร้อมอธิบายให้ฟัง คุณหมอน่ารักมากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ณ ห้องพักวีไอพี รอเข้าห้องผ่าตัดค่ะ พร้อมมาก

ช่วงบ่าย มีเจ้าหน้าที่มารับไปห้องผ่าตัด ชั้น 4 ค่ะ ตื่นเต้นมากกกก พอขึ้นเตียงผ่าตัด มีพยาบาลมาฉีดย่าฆ่าเชื้อ แล้วเอาอะไรมาครอบตรงจมูก รู้สึกเบลอๆ แล้วหลับไปไม่รู้เรื่อง

ตัดภาพมาที่ห้องพักเหมือนเดิม ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังยกร่างจากรถเข็น ลงนอนบนเตียง ความรู้สึกตอนนั้น แสบๆ แบบอึดอัด หิวน้ำ คอแห้งมากค่ะ พอเจอหน้าเพื่อนแล้วร้องไห้เลย เพื่อนแซวมีนมแล้ว รู้สึกว่าสลบไปแป๊ปเดียวจริงๆ หมอทำเร็วมาก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผ่านไป 3 ชั่วโมง พยาบาลก็เอาอาหารมาให้ ทานได้นิดหน่อยค่ะ เพราะรู้สึกอึดอัดทานอะไรไม่ลง ก็นอนๆ ค่ะ ยังพอหยิบมือถือมาเล่นได้เพราะเราเปิดแผลใต้ราวนม ทำให้ฟื้นตัวเร็ว

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ประมาณ 2 ทุ่มเริ่มปวด เพื่อนก็เรียกพยาบาลมาฉีดยาแก้ปวดให้ พอทุเลาลงบ้าง คืนแรกนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อาจจะยังไม่ชินกับซิลิโคนที่ใส่เข้าไป และผ้าพันหน้าอกแน่นมาก มีพยาบาลเข้ามาดูอาการเป็นระยะ

วันต่อมาเราสามารถลุกนั่งเอง และเดินได้แล้ว คุณหมอมาตรวจเช็คอาการ แล้วก็ให้กลับบ้านได้ พอผ่านคืนแรกมาได้ รู้สึกดีขึ้นเยอะ กลับมาพักฟื้นที่บ้าน อาการก็ดีขึ้นตามลำดับค่ะ นอนดูซีรีย์เกาหลีแป๊ปๆ ครบ 5 วัน กลับมาถอดผ้าพันหน้าอกที่โรงพยาบาล คราวนี้คือชิวๆ แล้ว ตื่นเต้นด้วยจะได้เห็นหน้าอกซะที

พยาบาลค่อยๆ ตัดผ้าออก รู้สึกโล่งมากค่ะ หน้าอกบวมและมีรอยช้ำลางๆ ตรงกลาง แต่รูปทรงนี่ใหญ่สะใจเลยค่ะ ฐานสูงต่ำเท่ากันเป๊ะ ชื่นใจมากค่ะ คุณหมอสุดยอดเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ครบ 1 เดือน หมอนัดมาตรวจ คราวนี้แต่งตัวแบบโชว์นมมาเลย มั่นใจสุดๆ ไม่เจ็บแล้ว แผลตกสะเก็ดแล้วเป็นเส้นเดียว ไม่เป็นรอยตะขาบเพราะตอนแรกเราเลือกเทคนิคซ่อนแผล ได้พบหมออีกครั้ง คุณหมอชมว่าหน้าอกสวยดี เราก็บอกว่าเราชอบมาก มีแต่คนชมว่าหน้าอกสวย เดี๋ยวเดือนหน้าจะพาน้องสาวมาทำด้วยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ปัจจุบันก็เข้าเดือนที่สองแล้ว หน้าอกเข้ารูปมากขึ้น ตอนไม่ใส่บรา ทรงจะคล้อยลงนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติมาก ที่สำคัญคือนิ่มมากค่ะ เพื่อนมาจับแล้วบอกเหมือนนมจริงเลย โดยรวมประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่ทำมาไม่มีปัญหาเลย รู้สึกคิดไม่ผิดค่ะที่เลือกทำที่นี่ คุณหมอเก่งจริง

หมวดหมู่:

ข้อมูลเพิ่มเติม

แพทย์

แพทย์กิตติศักดิ์