เสริมหน้าอก Mentor เทคนิค Scarless ทรงสวย แผลสวย

สวัสดีค่ะ วันนี้บีจะมารีวิวศัลยกรรมหน้าอก หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ โดยคุณหมอกิตติศักดิ์ค่ะ

หลังทำ 1 เดือนค่ะ

คือบีเป็นคนที่มีหน้าอกเล็ก และค่อนข้างห่าง แต่ก่อนเป็นอ้วน พอน้ำหนักลดลงหน้าอกก็ยิ่งเล็กไปอีก ทำให้บีไม่มีความมั่นใจเลย โดยเฉพาะเวลาแต่ตัว ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย ยิ่งเกาะอกถ้าจะให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยต้องใส่ฟองน้ำเสริมแบบหนามากๆ ต้องดันสุดๆ ถึงจะมีหน้าอก จึงทำให้บีตัดสินใจที่จะทำนม

ก่อนทำค่ะ

การตัดสินใจทำหน้าอกในครั้งนี้ บอกตรงๆ เลยนะคะว่า ไม่ได้ไปปรึกษาคลินิกอื่นเลย เพราะมั่นใจในฝีมือหมอกิตติศักดิ์ และพี่สาวบีก็ทำหน้าอกที่นี่ ทรงสวย แผลจางมากแทบมองไม่เห็น

ตอนนี้ตรวจเลือด ตรวจร่างกายแล้ว รอเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

จึงตัดสินใจโทรมาจองคิว ได้ทำวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา บีเลือกซิลิโคนถุงนมยี่ห้อ Mentor เพราะลองจับแล้วมันนิ่มดี คุยกับคุณหมอ และคุณแม่แล้ว สรุปได้ขนาด 400 CC บีเลือกการเย็บแผลโดยใช้เทคนิค Scarless ค่ะ คือแผลจะเป็นเส้นเดียว ไม่เย็บเป็นรอยตะขาบเหมือนทั่วไป อีกอย่างกลัวเป็นแผลคีลอยด์ด้วยค่ะ

หลังผ่าตัดเสร็จ 3 ชั่วโมงค่ะ

หลังจากผ่าตัดเสร็จ รู้สึกตัวขึ้นมาก็เจ็บๆ แต่ก็พอทนได้ จะมีพยาบาลมาให้ยาแก้ปวดอยู่เรื่อยๆ ช่วงแรกยังยกแขนไม่ได้เพราะบีเลือกเปิดแผลใต้รักแร้ มีครอบครัวคอยดูแล ไม่นานก็ดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้ก็ประมาณเดือนครึ่งแล้ว หน้าอกเริ่มเข้าที่ นิ่ม ทรงสวย อึ๋มได้ใจเลยค่ะ มีแต่คนชม บีปลื้มมากค่ะ สามารถแต่งตัวได้เต็มที่ ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ

แผลจางลงแล้ว เพราะบีขยันทายา แผลสวยค่ะ เป็นขีดเส้นเดียว

สำหรับการทำศัลยกรรมหน้าอกในครั้งนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ โดยรวมถือว่าประสบความสำเร็จมาก ต้องขอขอบคุณโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากค่ะ

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

หมวดหมู่:

ข้อมูลเพิ่มเติม

แพทย์

แพทย์กิตติศักดิ์